ซึ้งน้ำตาไหล !! “เบิ้ล ปทุมราช ” ส่งแฟนคลับขึ้นสวรรค์กับคำขอก่อนสิ้นลม

นี่สิไอดอลหนุ่มลูกทุ่งไม่แปลกใจที่เค้าได้ความเอ็นดูจากคนทั้งประเทศ ส่งน้องจนถึงวาระสุดท้าย "เบิ้ล ปทุมราช" ร้องเพลงหน้าศพ "น้องท๊อป"

 

นี่สิไอดอลหนุ่มลูกทุ่งไม่แปลกใจที่เค้าได้ความเอ็นดูจากคนทั้งประเทศ ส่งน้องจนถึงวาระสุดท้าย “เบิ้ล ปทุมราช” ร้องเพลงหน้าศพ “น้องท๊อป” ส่งน้องขึ้นสวรรค์ ด้วยบทเพลง “อ้ายมีเหตุผล” คือสิ่งที่น้องขอไว้ก่อนจากไปอย่างสงบ สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับครอบครัวของ”น้องท็อ”ป หนึ่งในแฟนคลับของนักร้องหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” ที่ต้องจากโลกนี้ไปด้วยโรคหัวใจตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งในเฟซบุ๊คของ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” “เบิ้ล”ได้โพสต์เรื่องราวของ “น้องท๊อป” แฟนคลับที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ติดตามอาการและส่งกำลังใจให้น้องมาตลอด จนในที่สุด “น้องท๊อป”ก็ได้จากไปอย่างสงบ แต่สิ่งสุดท้ายที่”น้องท๊อป”ได้ขอไว้คือ ขอให้”เบิ้ล”เป็นผู้ที่มาร้องเพลงหน้าศพ ซึ่ง”เบิ้ล”เองก็ได้มาร่วมงานและ ร้องเพลง “อ้ายมีเหตุผล” บทเพลงที่”น้องท๊อป”ชื่นชอบ เพื่อส่งน้องขึ้นสวรรค์ในวาระสุดท้ายของชีวิต

ซึ้งน้ำตาไหล !! “เบิ้ล ปทุมราช ” ส่งแฟนคลับขึ้นสวรรค์กับคำขอก่อนสิ้นลม ซึ้งน้ำตาไหล !! “เบิ้ล ปทุมราช ” ส่งแฟนคลับขึ้นสวรรค์กับคำขอก่อนสิ้นลม ซึ้งน้ำตาไหล !! “เบิ้ล ปทุมราช ” ส่งแฟนคลับขึ้นสวรรค์กับคำขอก่อนสิ้นลม ซึ้งน้ำตาไหล !! “เบิ้ล ปทุมราช ” ส่งแฟนคลับขึ้นสวรรค์กับคำขอก่อนสิ้นลม
ซึ้งน้ำตาไหล !! “เบิ้ล ปทุมราช ” ส่งแฟนคลับขึ้นสวรรค์กับคำขอก่อนสิ้นลม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]