เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อัพเดตสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ล่าสุดมีเรื่องราวที่ทำหลายคนตกใจ เมื่อมีข่าวว่ามีคลัสเตอร์สถานีโทรทัศน์ช่องดัง พบผู้ติดเชื้อพุ่งจน กระจายในส่วนของฝ่ายรายการ,ฝ่ายข่าว,ฝ่ายผลิต และฝ่ายอื่นๆ จากการสอบสวนโรคคาดว่า เริ่มมากจากผู้ชมที่ร่วมถ่ายทำรายการในห้องส่ง นำเชื้อมาติดทีมงานสตูดิโอ ก่อนแพร่ไปยังฝ่ายอื่นในสถานี

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

“เอ พศิน” มีอาการหลังฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

แม่สบายมาก! “กบ สุวนันท์” รีวิวฉีดวัคซีนโควิด

รายการ ข่าวเช้าเวิร์คพอยห์ ดำเนินรายการโดย “สุภาพชาย บุตรจันทร์-พรทิพย์ โม่งใหญ่” ได้เผยถึงข่าวลือสถานการณ์ของการติดเชื้อโควิด-19 ของผู้ประกาศข่าว และพิธีกร ดารา ในบริษัท เวิร์คพอยท์ ว่า
“ท่านผู้ชมครับ ตลอดเวลาที่ผ่านมา เวิร์คพอยท์ ได้มีมาตรการเข้มข้นในการที่จะมีการป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 มีการ swab test ให้กับพนักงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายข่าว ฝ่ายรายการ ผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ทุก 7 วัน มีการทำตลอดเวลา

เชื้อก็ยังหลุดรอดมาได้ทำให้ผู้ประกาศข่าว 2 คน คือคุณ “ป่อเปี๊ยะ กาลเวลา เสาเรือน และ คุณชิน ธณภัทร ติรางกูล” ได้รับเชื้อแล้วก็ผู้สื่อข่าวทั้ง 2 ท่าน ได้เข้าไปรับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลอย่างเรียบร้อย จากการที่ผู้ประกาศข่าว2 คนนี้ติดเชื้อ ทำให้มาตราการของเวิร์คพอยท์ เข้มข้นมากขึ้น มีการปิดสตูดิโอฉีดพ่นฆ่าเชื้อ มีการอบโอโซนตลอดเวลา ทั้งพนักงานทุกคนผู้อยู่เบื้องหลังกล้อง ผู้ที่อยู่หน้ากล้อง เพื่อไม่ให้มีการแพร่ระบาดเกิดขึ้นนะครับทีนี้ คุณป่อเปี๊ยะ ฝากขอบคุณมายังแฟนๆรายการข่าวแล้วก็ fc ของเธอที่ส่งกำลังใจมาให้มากเลย รวมทั้ง คุณชิน ธณภัทร ซึ่งขณะนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอยู่ในโรงพยาบาล อยู่ในมือหมอเรียบร้อย อีกไม่นานก็จะออกมาพบกับแฟนๆข่าวเวิร์คพอยท์

ทั้งนี้ มีการยืนยันว่า ดาราดังพิธีกรทั้ง ตุ๊กกี้,กันตถาวร,หม่า,เท่ง,โหน่ง,ซี,ป้ากิ๊ก และ คุณปัญญา ยังแข็งแรง ไม่ติดเชื้อ พร้อมออกมาสร้างความสุขให้กับทุกคนเหมือนเดิม