เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด สาว “เชียร์ ฑิฆัมพร” เปิดใจผ่านรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ว่า หลายคนจะเห็น ตนเอง กับ “การ์ตูน อินทิรา” เป็นเพื่อนกันมานานมาก โดยปีนี้เป็นปีที่ 17 แล้วที่ได้รู้จัก การ์ตูน ยิ่งมาทำธุรกิจร่วมกันก็ถูกจับจ้องว่า จะแตกกันเมื่อไร พร้อมบอกว่า ถ้าเป็น การ์ตูน เชียร์สามารตายแทนได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เชียร์ ฑิฆัมพร เผยครั้งแรก รักลับ ๆ ในกองถ่าย

“เชียร์ ทิฆัมพร” เคยเสียน้ำตาเพราะความรัก

สำหรับ เชียร์ กับ การ์ตูน นั้น รู้จักกันตั้งแต่เล่นละครด้วยกัน ซึ่งการ์ตูนเป็นคนเงียบๆ และไม่เคยพูดหยาบคาย จึงเข้าไปเอ็นเตอร์เทน เพราะ กลัวเพื่อนจะเหงาในระหว่างถ่ายละคร และทำให้สนิทกันเรื่อยๆ

ยอมรับว่า พอมีเวลาว่างจะให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับแรก ลำดับที่สองคือ การ์ตูน และรองลงมา คือ ที่ทำงาน

ที่ผ่านมาถูกเข้าใจผิดว่า เป็นแฟนกัน เนื่องจาก ด้วยความที่ การ์ตูน เป็นคนถือของหนักไม่ค่อยไหว จึงทำให้ เชียร์ ต้องช่วยถือของให้เพื่อน อีกทั้ง การ์ตูน เป็นคนหวงเนื้อหวงตัวมาก พอไปเที่ยวทะเลด้วยกัน เชียร์ ต้องลงเรือก่อน เพื่อให้เพื่อนจับมือเราลงเรือ

พอออกงานด้วยกัน ด้วยความที่ การ์ตูน เป็นคนชอบเดินสะดุด จึงทำให้เราต้องให้เพื่อนจับแขน เหมือนกับการควงกัน ยอมรับในทางภาพเหล่านั้นเหมือนแฟนกันจริงๆ แต่ความเป็นจริงเป็น เพื่อนกัน

ถ้ามีเหตุการณ์ให้เลือกระหว่าง การ์ตูน กับ แฟน คงเลือก การ์ตูน เนื่องจาก เชียร์รู้จักเพื่อนมาครึ่งชีวิตแล้ว แต่ไม่ใช่แฟนไม่สำคัญ

เคล็ดลับที่รักษาเพื่อนมาจนถึง 17 ปีนั้น คือ ความจริงใจในการดูแลซึ่งกันและกัน แล้วที่สำคัญมาก เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่มันทะเลาะกัน หรือ ความเห็นไม่ตรงกัน อย่างน้อยที่สุด ต้องมีสติในความใจเย็น อย่าให้อะไรชั่ววูบมาทำลายทุกอย่าง และอย่าเผลอไปนินทา เพราะ ความลับไม่มีในโลก