เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ซินซิน ไอรดา ปล่อยซิงเกิลแรก “เจ็บวนไป” เพลงเศร้าที่เล่าถึงตัวเอง

ถึงเวลาสลัดคราบจากสาวน่ารัก มาเป็นสาวน่าค้นหา แถมน่าจับตามองสุดๆสำหรับ “ซินซิน – ไอรดา ธวัชผ่องศรี หรือ CINCIN IRADA” ศิลปินคนที่  3 จากค่ายน้องใหม่มาแรงอย่าง Home Run Music ที่ตอนนี้เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว และปล่อยซิงเกิลแรกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเพลงนี้ที่มีชื่อว่า “เจ็บวนไป”

ข่าวที่น่าสนใจ

“นาตาลี เดวิส” อาลัย “น้าค่อม” ก่อน ฟาดหนัก!! ถ้าประเทศเรา….กว่านี้!!!

แห่ส่งกำลังใจ “นาตาลี เดวิส” หลัง “หัวใจเต้นผิดจังหวะขณะคลอด”!!

เนื้อหาของเพลงเล่าถึงคนที่ไม่เคยสมหวังกับความรัก ไม่ว่าจะรักครั้งไหนก็ถูกทำให้เจ็บช้ำเสมอมา จนได้แต่คิดว่า เรามันคงไม่เหมาะสมกับใครเลย ซึ่งเพลงนี้ซินซินได้มีโอกาสร่วมแต่งเนื้อร้องด้วยตนเองคู่กับบอสของค่ายอย่าง ติ๊ก เพลย์กราวด์  แต่ละท่อนบอกได้เลยว่าโดนใจใครหลายคนได้อย่างแน่นอน เพราะได้ยินแว่วๆมาว่าสตอรี่ของเพลงนี้แทบจะยกเอาเรื่องของตัวซินซินมาแต่งเลยก็ว่าได้

ส่วนทางด้านพาร์ทของมิวสิกวิดีโอก็ถือเป็นอีกหนึ่งชาเลนจ์ของซินซินเช่นกัน กับบทนางเอกที่ผิดหวังในความรัก แต่เจ้าตัวก็ทำออกมาได้ดี แถมบอกว่าสบายมาก เพราะอินกับเพลงสุดๆ สุดท้ายนี้ซินซินยังได้เล่าถึงความรู้สึกที่มีต่อเพลงใหม่นี้ให้ฟังด้วยว่า “ก่อนจะมาปล่อยเพลงนี้ซินกับพี่ติ๊กช่วยกันเขียนเพลงนี้ขึ้นมา เพราะเชื่อว่าเรื่องราวนี้น่าจะถูกใจคนอกหักหลายๆคน และเพลงนี้ถือเป็นเพลงเดี่ยวเพลงแรกของซิน ที่ซินได้มีส่วนร่วมในหลายๆขั้นตอน ตั้งแต่เนื้อร้อง พาร์ทดนตรี รวมไปถึงตัว MV ก็จะได้เห็นลุคใหม่ของซินด้วยนะคะ ดีใจและชอบผลงานชิ้นนี้มากๆ และตั้งใจทำมันมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ”

https://youtu.be/ZbS9bCvhlWU