หลุดโป๊ะ!! “อาร์ต พศุตม์” ควง”นุ้ย2499″ ซ้อนบิ๊กไบท์ไปทำบุญ

       หลังจากที่หนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ” เลิกรากับสาวน้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุขภิรมย์”  ไปแล้วก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะยังไม่มีสาวคนใดมาช่วยดามหัวใจ แถมยังดูเงียบขรึมมากจน ระยะหลังเจ้าตัวต้องหันไปพึ่งธรรมะ ทำบุญ  แถมฟิตหุ่นออกกำลังกายและขี่มอเตอร์ไซค์  ตามประสาคนโสดเค้าล่ะจ๊ะ

      แต่แล้วจู่ ๆ เจ้ก็มีความรู้สึกว่าความหงอยเหงา เศร้าซึม ของหนุ่ม”อาร์ต“ดูหายไปเป็นปลิดทิ้ง  แหม!!  เจ้ก็นึกว่าอะไร?? ก็หัวใจเริ่มกลายเป็นสีชมพูแล้วใช่มั้ยล่ะคะ  แล้วเจ้ก็ต้องตกใจ อั้ยย่ะ!!  

       ล่าสุดเจ้ไปเห็นอินสตาแกรมของนางเอกสาวหน้าใหม่นางหนึ่ง ในเครือช่องคุณพี่ติ๋ม ทีวีพูล เค้าละค่ะ!! ชื่อว่าสาว “นุ้ย ภสรภรณ์ เจติยานุวัตร”  นางเอกจากละคร “2499 นักเลงอันธพาล” ทางช่อง ไทยทีวี   ดั๊นมีภาพคู่กับหนุ่ม “อาร์ต” ปรากฎภาพว่าไปเที่ยวด้วยกันกับพาหนะมอเตอร์ไซค์คู่ใจของหนุ่มอาร์ตเค้าล่ะ   ในขณะเดียวกันที่อินสตาแกรมของหนุ่ม “อาร์ต” ก็มีภาพถ่ายมอเตอร์ไซค์ในสถานที่เดียวกับสาว “นุ้ย” อีกด้วยล่ะจ้า 


      แถมใต้ภาพใน IG หนุ่ม”อาร์ต” ยังระบุอีกด้วยว่า “อย่าแว้นไปวันๆ ไปไหว้พระบ้าง ทำบุญบ้าง 5555″ แบบนี้ไม่รู้ว่า สาว”นุ้ย” จะเป็นสาวคนใหม่ ของหนุ่ม”อาร์ต” หรือว่า
งานนี้จะมีตำนานรักข้ามช่อง รึเปล่าน้าาา!!   ว่าแต่ว่า หนุ่ม “อาร์ต” อาจจะต้องเจอศึกหนักซะแล้ว เพราะเจ้แว่วมาว่า ยังมีนักแสดงหนุ่มร่วมช่องเดียวกันกับสาว “นุ้ย” ชื่อย่อ ” ป. “ตามขายขนมจีบอยู่เหมือนกัน 

      แหม!! เจ้ก็ออกจะเห็นใจแกมอิจฉา สาว“นุ้ย” เค้าล่ะค่ะ ก็แหมคนมันเกิดมาสวยเลือกได้ซะขนาดนี้นี่คะ  มีดีกรีมงกุฎระดับโลกมาแล้วด้วย  งานนี้คงต้องรอให้ทั้งหนุ่ม “อาร์ต” กับสาว “นุ้ย” ออกมาเคลียร์แล้วละค่ะ!!

     แต่ถ้าใครยังไม่เคยเห็นสาว “นุ้ย”  ก็ติดตามได้ที่รายการ “คิดถึงเสมอ” เวลา 
11.00-12.00น. ช่องไทยทีวี พร้อมกับละคร “2499 นักเลงอันธพาล” อีกไม่นานเกินรอ    ส่วนฟากหนุ่ม “อาร์ต” เค้าแว่วว่ากำลังจะมีละคร “บางระจัน” ทางช่อง3 เร็วๆนี้ ได้ดูผลงานแน่นอนคร่าาาาาา….

หลุดโป๊ะ!! “อาร์ต พศุตม์” ควง”นุ้ย2499″ ซ้อนบิ๊กไบท์ไปทำบุญ หลุดโป๊ะ!! “อาร์ต พศุตม์” ควง”นุ้ย2499″ ซ้อนบิ๊กไบท์ไปทำบุญ หลุดโป๊ะ!! “อาร์ต พศุตม์” ควง”นุ้ย2499″ ซ้อนบิ๊กไบท์ไปทำบุญ หลุดโป๊ะ!! “อาร์ต พศุตม์” ควง”นุ้ย2499″ ซ้อนบิ๊กไบท์ไปทำบุญ
หลุดโป๊ะ!! “อาร์ต พศุตม์” ควง”นุ้ย2499″ ซ้อนบิ๊กไบท์ไปทำบุญ หลุดโป๊ะ!! “อาร์ต พศุตม์” ควง”นุ้ย2499″ ซ้อนบิ๊กไบท์ไปทำบุญ

แสดงความคิดเห็น