เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       แหมๆๆๆ ก่อนหน้านี้ที่สาว”ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” แง้มเปิดอกว่ามีหนุ่มจากบ้านAF มาขายขนมจีบนั้น ล่าสุดนักร้องและนักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่าง “แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน” หรือ แจ็ค เอเอฟ4 แล้วไหนจะเรื่องแอบจีบนักแสดงหน้าใหม่ โบว์ ณฐอร งานนี้ต้องให้หนุ่มแจ็คออกมาเคลียร์ประเด็นซะแล้วล่ะ

        “ก็คุยกันอยู่ๆ ครับ คุยกันในไลน์ แต่เราเป็นเพื่อนกันอยู่นะครับ ถามว่าจีบไหม คือเราคุยแบบเพื่อนมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ซึ่งเราเริ่มคุยกันมาช่วงปลายปีที่แล้ว และเราก็ไม่เคยออกไปกินข้าวอะไรกัน ผมไม่ได้จีบครับ ผมกับปุ๊กลุกก็ได้คุยแล้ว 2 คน ก็ไม่รู้สึกซีเรียสกับข่าวเท่าไหร่ คือเราก็เป็นผู้หญิงและผู้ชายข่าวแบบนี้อาจจะเกิดขึ้นได้ ก็ไม่เป็นไรครับ”    

        มีความคิดอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับปุ๊กลุกบ้างมั้ย!!
        “ถามว่าอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับน้องเขาไหม คือตอนนี้ผมก็ไม่อยากมีแฟน ไม่อยากสละโสด ผมว่าเราคุยกันเป็นเพื่อนดีกว่าครับ ผมเองก็ตอบไม่ได้ว่าคนนี้ใช่แฟนในอนาคตหรือไม่ เราต้องคุยกันไปเรื่อยๆ ซะก่อนครับ แต่น้องเขาก็ดูเป็นเด็กๆ น่ารักดีครับ ส่วนที่ผมไม่ใช่สเปค ผมก็ไม่ได้เสียใจ เพราะเราเป็นเพื่อนกันครับ”              

         มีข่าวแว่วว่าต้องการสร้างกระแสจีบปุ๊กลุก เพราะความจริงเราจีบโบว์อยู่ เรื่องนี้จริงมั้ย!
         “กับข่าวที่บอกว่าผมสร้างกระแสจีบปุ๊กลุก แต่จริงๆ ผมจีบน้องโบว์นักแสดงใหม่ของช่อง3 จริงๆ แล้ว  ผมรู้จักกับน้องโบว์ แต่งงข่าวที่บอกว่าผมซื้อตุ๊กตาบาร์บี้ให้น้องเขาครับ ซึ่งเคยเล่นละครกับน้องเขา หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย ผมไม่ได้ตามจีบน้องแน่นอนครับ” แจ๊คกล่าว 

        เคลียร์ว่าไม่ได้ซุ่มรักกับนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ตามกระแสข่าวขาเม้าท์ แต่ก็ชมว่าฝ่ายหญิงน่ารัก แล้วคุยกันทางไลน์แบบเพื่อนเท่านั้น แถมย้ำว่าไม่ได้จีบน้อง ไม่ได้ตามจีบสาว โบว์ ณฐอร นักแสดงหน้าใหม่ช่อง 3  หนุ่มแจ็คสงสัยยังคงหวงความโสดจัด เลยไม่พร้อมจะมีหวานใจอยู่ข้างกายใช่มั้ยล่ะคร้าาาา!!!               

TV Pool Online