ลุ้นยิ่งกว่า!!!! “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ใกล้คลอดแล้วเหรอ…อัพภาพ ที่รพ.พร้อมแคปชั่นลุ้นๆแบบนี้ลงไอจี ดูๆเอากับเธอสิ!!!!

จะฮาและสตรองอะไรขนาดนี้จ๊ะสาวกุ๊บกิ๊บ ลุ้นกันวันต่อวันกันเลยทีเดียวสำหรับการให้กำเนิดลูกสาวน้องเป่าเปา เธอเลือกที่จะคลอดธรรมชาติเลยต้องรอให้ลูกน้อยกลับหัวและเจ็บท้องคลอดเอง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                จะฮาและสตรองอะไรขนาดนี้จ๊ะสาวกุ๊บกิ๊บ  ลุ้นกันวันต่อวันกันเลยทีเดียวสำหรับการให้กำเนิดลูกสาวน้องเป่าเปา เธอเลือกที่จะคลอดธรรมชาติเลยต้องรอให้ลูกน้อยกลับหัวและเจ็บท้องคลอดเอง  ล่าสุดเจ้าตัวและสามีหนุ่มบี้KPN ไปนอนรพ. แล้วพร้อมอัพภาพลงไอจี แถมติดแคปชั่นที่ยังคงติดตลกได้อีก ตามสไตส์ของเธอแบบนี้ ว่าแต่…สัญณาณแบบนี้ยังงัยจ๊ะ? แม่ๆลุ้นให้เธอหน่อย ว่าเธอจะใกล้จะได้เห็นหน้าลูกสาวน้องเป่าเปาแล้วหรือยัง?? *Coming soooooooooooonnnnnnn cantwaittoseeyoumybaby 40weekspregnant .เอ๊ะ!!!!!! ปากมดลูกเปิด 2เซ็นต์หล้าววววววววน๊าาาาา จะคืนนี้ หรือ พรุ่งนี้!!! รือ ภายในอาทิตย์นี้ดีน๊าาาาาาา เป่าเปา ลูก!!!! #นอนฟังเสียงหัวใจลูกไปขำไป#เอาโว๊ยยยยยยแทงหวยยังไม่ลุ้นขนาดนี้ 55555555555  สายเสียว สายวัดใจ
งดฝากร้านมาลุ้นกัน!!

 

cr. @gggubgib36.spicy.thaimom.net

ลุ้นยิ่งกว่า!!!! “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ใกล้คลอดแล้วเหรอ…อัพภาพ ที่รพ.พร้อมแคปชั่นลุ้นๆแบบนี้ลงไอจี ดูๆเอากับเธอสิ!!!! ลุ้นยิ่งกว่า!!!! “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ใกล้คลอดแล้วเหรอ…อัพภาพ ที่รพ.พร้อมแคปชั่นลุ้นๆแบบนี้ลงไอจี ดูๆเอากับเธอสิ!!!! ลุ้นยิ่งกว่า!!!! “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ใกล้คลอดแล้วเหรอ…อัพภาพ ที่รพ.พร้อมแคปชั่นลุ้นๆแบบนี้ลงไอจี ดูๆเอากับเธอสิ!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]