ตำรวจหาดใหญ่!!! “รวบโจรขโมยกระถางธูป” อ้างนำไปขายเพื่อเอาเงินไปซื้อข้าว!!!

ร.ต.อ.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ รองสารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ พร้อมกำลังตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ได้จับกุม นายวันเฉลิม อายุ 35 ปี พร้อมของกลาง เป็นกระถางธูปทองเหลือง ที่แอบขโมยมาจากหน้าองค์พระภายในศาลาการเปรียญวัดเกาะเสือ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     (22 มิ.ย. 59) ร.ต.อ.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ รองสารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ พร้อมกำลังตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ได้จับกุม นายวันเฉลิม อายุ 35 ปี พร้อมของกลาง เป็นกระถางธูปทองเหลือง ที่แอบขโมยมาจากหน้าองค์พระภายในศาลาการเปรียญวัดเกาะเสือ เขตเทศบาลนคหาดใหญ่ ซึ่งเป็นจังหวะที่คนขับรถเจ้าอาวาสนั้นเห็นพอดี จึงได้วิ่งไล่จับขณะกำลังออกจากวัด ก่อนส่งตัวให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดี

     จากการตรวจสอบประวัติ พบเคยติดคุกมาแล้วถึง 7 ครั้ง ซึ่งเป็นคดีลักทรัพย์ 3 ครั้ง และยาเสพติด 4 ครั้ง เพิ่งพ้นโทษมาประมาณ 1 ปี โดยได้มาก่อเหตุอีกครั้ง สอบสวนเจ้าตัวเปิดเผยว่า เหตุที่ต้องขโมยกระถางธูปทองเหลืองดังกล่าว เพราะต้องการนำไปขายเพื่อนำเงินซื้อข้าวและยาเสพติดมาเสพ เพราะหลังออกจากคุกก็ยังไม่มีงานทำ

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ และจะสอบสวนขยายผลว่าเคยขโมยทรัพย์สินที่ใดอีกหรือไม่เพราะจากพฤติกรรม เชื่อว่าอาจตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์ในเมืองหาดใหญ่ มาอย่างโชกโชน

ที่มา – innnews.co.th

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]