เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกว่าเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญของ Star Hunter Entertainment บริษัทบันเทิงครบวงจร กับการเป็นโปรดักชั่นผลิตซีรีส์ – คอนเทนต์ รวมไปถึงดูแลพัฒนาศิลปิน – นักแสดง และค่ายเพลง Hunter Records ล่าสุดจับมือค่ายเพลงสุดแนว SPICYDISC ผุดสเปเชียลโปรเจกต์สร้างสีสันทางดนตรีด้วยการนำเพลงฮิตติดชาร์ตจาก 6 ศิลปินดัง ส้ม มารี – MVL – The Parkinson – ROOFTOP – NAP A LEAN และ Helmetheads มาทำเวอร์ชั่นใหม่ ถูกถ่ายทอดผ่าน 6 นักแสดงสุดฮอต บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ – เฟอร์กี้ – De’Tung – Friendsaarinen และ ISBANKY พร้อมเสิร์ฟ 6 เพลงดังรสชาติใหม่ เพื่อนรัก, คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน, Happy Wife Happy Life, ไม่คิดถึงเลย, UNFRIEND และ รางวัลปลอบใจ ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้!

โดยสเปเชียลโปรเจกต์ครั้งนี้ เกิดจากการพูดคุยของ 2 ผู้บริหาร โอ๋ Star Hunter หรือ ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ Star Hunter Entertainment พร้อมด้วยผู้บริหารการผลิต เฟิร์ส – ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ Star Hunter Studio ที่ผลิตซีรีส์แนวตั้งผ่านแอปพลิเคชัน TikTok อยากจะทำเพลงประกอบซีรีส์ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมซีรีส์ และเป็นโอกาสที่เหมาะมาก เมื่อ ส้ม – มารี เออเจนี เลอเลย์ ศิลปินจากค่าย SPICYDISC ได้มาร่วมแสดงในซีรีส์แนวตั้งที่ทาง Star Hunter ผลิต ซึ่งเพลง “รางวัลปลอบใจ” ที่ร้องโดย ส้ม – มารี มีเนื้อหาเพลงที่ตรงกับเรื่องราวในซีรีส์ “ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Superboss” ที่ส้มแสดงพอดี

ฟิร์ส – ชนันตร์ ผู้บริหาร Star Hunter เลยนำเสนอโปรเจกต์นี้ไปกับทาง “ก้อ – ณฐพล ศรีจอมขวัญ” ผู้บริหาร SPICYDISC พร้อมนำเสนอเรื่องราวเนื้อหาของซีรีส์ที่ Star Hunter Entertainment ผลิตทั้ง 3 เรื่อง 3 รส ว่ามีคอนเซปต์อย่างไร สุดท้ายมาลงตัวด้วยการนำ 6 เพลงฮิตจากค่าย SPICYDISC กลับมาทำดนตรีในเวอร์ชั่นใหม่ และดีไซน์การร้องใหม่หมด เพื่อให้เข้ากับ มู้ด แอนด์ โทน และเนื้อหาของซีรีส์ โดยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวใหม่ทั้งหมดผ่านศิลปิน Star Hunter Entertainment

ซีรีส์เรื่องแรก “BadRoomate ล้วงลับจับเมท” ได้ คิมม่อน และ คอปเตอร์ มาร้องเพลง “คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน” ของ ROOFTOP ซึ่งเพลงนี้ คอปเตอร์ ยังดีไซน์ท่อนแร็ปขึ้นมาใหม่อีกด้วย ด้านนักร้องสาว เฟรนด์ ซารีเนน ก็ถ่ายทอดเพลง “UNFRIEND” ของวง Helmetheads ด้วยการเรียบเรียงดนตรีพร้อมตีความหมายใหม่หมดซึ่ง เฟรนด์ ซารีเนน ก็ทำได้ดี ทำเอาคนฟังอินไปกับน้ำเสียงของเธอ

ซีรีส์เรื่องที่สอง “ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Superboss” เรื่องนี้ ส้ม มารี แสดงเป็นนางเอกของเรื่อง แถมได้รุ่นน้องคนสนิทอย่าง ISBANKY ที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ มาถ่ายทอดเพลง “รางวัลปลอบใจ” ของ ส้ม – มารี ในรูปแบบเพลงคู่กับ เฟรนด์ ซารีเนน Feat. กับ ISBANKY ซึ่งเพลงนี้ก็มีการเรียบเรียงดนตรีให้เป็นแนวป็อป ส่วนเพลง “เพื่อนรัก” ของ The Parkinson ที่ได้ บาส สุรเดช มาร้องในเวอร์ชั่นใหม่นี้ ใช้เวลาในการเข้าห้องอัดแค่ 3 ชม. เท่านั้น นับเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ท้าทาย บาส สุรเดช มาก

ไม่มีคำอธิบาย

ซีรีส์เรื่องที่สาม “MARRY ME IN 30 DAYS” เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ พระเอกของเรื่องก็แอบควบตำแหน่งนักร้อง ด้วยการถ่ายทอดเพลง “Happy Wife Happy Life” ของ MVL ที่ใช้เป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ ที่มีการทำดนตรีใหม่ให้ออกเป็นแนวป็อปฉีกจากเวอร์ชั่นเก่าที่เป็นแร็ป ปิดท้ายเพลง “ไม่คิดถึงเลย” ของ NAP A LEAN ที่ De’Tung น้องเล็กคนสุดท้องของบ้าน Star Hunter เป็นผู้ถ่ายทอด และก็ทำได้ดีไม่เสียชื่อหนุ่มเหนือที่มีน้ำเสียงดีเกินอายุ

ก้อ – ณฐพล ศรีจอมขวัญ ผู้บริหาร SPICYDISC เผยถึงการร่วมงานในโปรเจกต์นี้ว่า  “กับสเปเชียลโปรเจกต์ที่ SPICYDISC ได้ทำร่วมกับ Star Hunter ถือเป็นหนึ่งความสนุก และท้าทายครับ หลังจากรับโจทย์และคอนเซปต์ของซีรีส์ทั้ง 3 เรื่อง ที่ได้แชร์ไอเดียกับ คุณเฟิร์ส ผู้บริหาร Star Hunter ทีมเพลง SPICYDISC ก็กลับมาทำการบ้านเยอะมาก กว่าจะคัดสรรเป็น 6 เพลงฮิต อย่าง เพื่อนรัก, คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน, Happy Wife Happy Life, ไม่คิดถึงเลย, UNFRIEND และ รางวัลปลอบใจ ซึ่งแต่ละเพลงได้รับความนิยมมาก ดูได้จากยอดวิวออริจินัลเวอร์ชั่นที่มีคนกดเข้ามาฟังเยอะมากๆ ซึ่งในโปรเจกต์พิเศษนี้แต่ละเพลงเราทำดนตรีเวอร์ชั่นใหม่ ให้ออกเป็นแนวป็อปฟังสบายๆ ครับ ก็ปรับจากเพลงต้นฉบับเดิมที่เราเคยทำไว้ก่อนหน้านี้ ถือเป็นการเสิร์ฟเพลงเก่าให้ฟังกันในรสชาติใหม่ คิดว่าน่าจะถูกใจกันครับ”
#StarHunterEntertainment #SpicyDisc #StarHunterEntertainmentxSpicyDisc

ติดตามฟัง 6 เพลงฮิตจากสเปเชียลโปรเจกต์ ที่สองค่ายดัง Star Hunter Entertainment จับมือ SPICYDISC สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ ได้ทาง Youtube Channel : Spicydisc https://www.youtube.com/user/spicydisc

พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม …

ค่าย SPICYDISC ติดตามได้ผ่านช่องทาง IG : @spicydisc ; Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Spicydiscrecord/ ; Twitter : @Spicydisc

ค่าย Star Hunter Entertainment ติดตามได้ผ่านช่องทาง IG : @starhunter_entertainment ; Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ ; Twitter : @starhunter_ent

by TVPOOL ONLINE