เทรนด์แรง #ทีมบุ๋ม เครียดจนเป็นลม ลั่น “ไม่เคยตอแหล” !!!

ดูเหมือนว่าตอนนี้กระแสของแฮชแท็ก #ทีมบุ๋ม กำลังเป็นเทรนด์ฮิตเลยทีเดียว เนื่องจากกรณีฟาดฟันกันระหว่าง 2 ฟิตเนสของดาราอย่าง Smash Gym และ 911 by JY ของ บุ๋ม ปนัดดา และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เกิดศึกต่อกันโดยเริ่มต้นจากปมแย่งที่จอดรถ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

              ดูเหมือนว่าตอนนี้กระแสของแฮชแท็ก #ทีมบุ๋ม กำลังเป็นเทรนด์ฮิตเลยทีเดียว เนื่องจากกรณีฟาดฟันกันระหว่าง 2 ฟิตเนสของดาราอย่าง Smash Gym และ 911 by JY ของ บุ๋ม ปนัดดา และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เกิดศึกต่อกันโดยเริ่มต้นจากปมแย่งที่จอดรถ ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราวจะบานปลายไปยกใหญ่ สาวบุ๋ม ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรม ถึงขนาดเจ้าตัวระบุว่า เครียดมากๆ ความดันต่ำ กระทั่งเป็นลม เพราะไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ถึงจะเป็นนักแสดงแต่ก็ไม่เคยตอแหลหรือใส่ความใคร เพราะเชื่อว่าความจริงคือความจริง  สาวบุ๋ม ยังตอบโต้อีกฝ่ายหลังเกิดประเด็นมากมาย นอกจากเรื่องที่จอดรถ เช่น กรณีที่ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบคลาสเต้นซุมบ้าที่กำลังเป็นที่นิยม หรือ คลิปวิดีโอที่มีการโต้เถียงกับ เอก สามีของบุ๋ม ที่ออกมาช่วยปกป้องอีกฝ่ายล่าสุดได้มีการจำกัดการรับเข้าชมไปแล้ว มีรายงานข่าวว่ สาวบุ๋ม เตรียมจะที่ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวเนื่องจากต้องการให้ต่างฝ่ายต่างหันมาคุยกันด้วยความจริง

 

cr. sanook

เทรนด์แรง #ทีมบุ๋ม เครียดจนเป็นลม ลั่น “ไม่เคยตอแหล” !!! เทรนด์แรง #ทีมบุ๋ม เครียดจนเป็นลม ลั่น “ไม่เคยตอแหล” !!! เทรนด์แรง #ทีมบุ๋ม เครียดจนเป็นลม ลั่น “ไม่เคยตอแหล” !!! เทรนด์แรง #ทีมบุ๋ม เครียดจนเป็นลม ลั่น “ไม่เคยตอแหล” !!!
เทรนด์แรง #ทีมบุ๋ม เครียดจนเป็นลม ลั่น “ไม่เคยตอแหล” !!! เทรนด์แรง #ทีมบุ๋ม เครียดจนเป็นลม ลั่น “ไม่เคยตอแหล” !!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]