เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เซเลน่า โกเมซ นักร้อง นักแสดงสาวสุดฮอต เธออยู่ในวงการและเป็นที่รู้จักมาตั้งแต่เด็กจากซีรี่ย์ Barney & Friends จากวันนั้นมาถึงวันนี้ผ่านไป 29 ปี ความสวยแซ่บพราวเสน่ห์ ซึ่งเธอคนนี้แหละที่เป็นอดีตคนรักของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ กว่าค่อนโลก ถึงจะเลิกรากันไปแต่ความสวยของ เซเลน่า ไม่ลดน้อยลงยิ่งโตยิ่งเสน่ห์น่าค้นหา ทั้งหน้าตา บุคลิก ดูดีไปหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สไปร์ท SPD ถึงกับยอมขายบ้าน ขายรถ ถ้ามีโอกาสจีบดาราสาวคนนี้?!!

ดาราสาวขาลง  ละคร-งานหายเซ่นข่าวฉาว

เธอเคยได้รับตำแหน่ง Wonderlist’s 2016 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก จากนิตยสาร Wonderland และยังเคยเป็นคนที่มีคนติดตามไอจีมากที่สุดในโลกไปครอง มียอดติดตามถึง 241 m followers หลังจากที่เธอฉีกลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่ความฮอตของเธอก็พุ่งแรง และมีคนเฝ้ารอการโพสต์รูปหรือคลิปต่างๆ ขนาดแค่กินโดนัทยังมีคนกดไลค์มากกว่า 11 ล้านคน

ล่าสุด 04/07/64 สาวเซเลน่า ได้ลงรูปสุดแซ่บ ความสวยคือแนว สาวละติน ผิวแทน แซ่บสะท้านมากแม่ พร้อมแคปชั่นว่า “So grateful that I get the opportunity to celebrate my friends’ endeavors. My collaboration with @lamariette is out today! What I love about this brand is that it celebrates women who who love their bodies unconditionally giving themselves the grace they deserve. Hope you love it as much as I do” ซึ่งมีแฟนเข้ามากระหน่ำกดไลค์เกือบ 7 ล้านแล้วจร้าาา

by TVPOOL ONLINE