เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       พอประกาศเลิกกับแฟนหนุ่มผู้จัด “ต้อง จุลวุฒิ”ได้ไม่นาน สาว “มาร์กี้ ราศรี” ก็บินหนีไปเที่ยวญี่ปุ่นทันที งานนี้เลยถูกเม้าท์ว่าหลบไปพักใจ  หลังจากที่ช้ำเรื่องความรักหรือเปล่า? เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่า

       “ก็โอเคค่ะ เพราะว่ามันผ่านมานานแล้ว ซัก 3 เดือนแล้ว ไปญี่ปุ่นก็ว่างพอดี ไม่ได้พักผ่อนอะไรหรอกค่ะ ไม่ได้หนี หนูเป็นคนไม่ดราม่าขนาดนั้น แค่อยากไปเที่ยว แล้วพอดีได้ตั๋วถูกด้วยก็เลยไปซัก 4 วัน ก็มีคนพูดหลาย ๆ อย่าง ตัวกี้เองไม่ค่อยมีงานที่ได้เจอสื่อเท่าไหร่ คือ ไม่ได้หลบซ่อนอะไร” 

        “สำหรับกี้พื้นฐานเราคบกันเป็นพี่น้องกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และไม่ได้ฟิกว่าต้องเป็นแบบนี้ตลอดไป อะไรที่ปรับเปลี่ยนได้เราก็ปรับเปลี่ยนกัน ถ้าสุดท้ายแล้วสองคนเข้ากันไม่ได้จริง ๆ เราก็หยุด เป็นเพื่อนกันดีกว่าไปฝืนหรือทำไม่ดีต่อกัน จบกันด้วยดีโอเคค่ะ มีอะไรก็คุยกัน ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้โกรธ ไม่มีเรื่องมือที่ 3 ค่ะ กับพี่บอยก็ยังเป็นพี่เหมือนเดิมค่ะ กับข่าวจับคู่แบบนี้ก็มีมานานแล้วนะคะ แต่ไม่มีอะไรค่ะ โอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมคือเป็นแบบนี้ดีแล้ว เราก็เคลียร์ เขาก็เคลียร์ค่ะ ข่าวที่บอกว่าพี่ต้องคบนางเอกน้องใหม่ชื่อ น้องพลอย ไม่ทราบค่ะ ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวของพี่เขานานแล้วค่ะ เรื่องมือที่ 3 ไม่มีจริง ๆ ค่ะ ถ้าเขาจะคบกันก็แล้วแต่เขาค่ะ เขาก็โตแล้วนะคะ ส่วนตอนนี้กี้เองก็ยังไม่ได้มีใครเข้ามาจีบค่ะ”

      สำหรับข่าวที่บอกว่าพี่ไข่หวานน้อยใจที่กี้สนิทกับพี่บอย ก็อันนี้กี้ไม่ได้คุยกับพี่ไข่หวานก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่ว่ากี้กับพี่บอยก็สนิทกัน และเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรก ความสัมพันธ์เขาสั่นคลอนไหมอันนี้ไม่ทราบจริง ๆ ค่ะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online