เหล่าแก๊งค์ “ฮอร์โมน2” ปลื้มกระแสดี ออกโรงเคลียร์ข่าวรายคน

        เรียกได้ว่ากระแสซีรี่ส์ฮอร์โมน มาแรง!! จนต้องมีภาค2 สำหรับ “ฮอร์โมน ซีซั่น2” ได้เปิดตัวไปหมาดๆ วานนี้ ทางด้านผู้กำกับ “ย้ง ทรงยศ” และ “ปิง เกรียงไกร” ได้เผยว่าถึงกระแสว่า

        “กระแสดีเกินคาด หลังจากที่มีกระแสฮิตอย่างถล่มทลาย ในซีซั่นแรกมาแล้ว กลับมาครั้งนี้แตกต่างจากเดิม เรื่องราวเข้มข้นกว่าเดิมอีกขั้น ตัวละครที่มาสร้างสีสัน ยืนยันว่ายังตอบโจทย์ให้กับแฟน ๆ ทุกคนที่เคยดูและไม่เคยดูฮอร์โมน ซีซั่นนี้อย่างแน่นอน”

        ทางด้านนักแสดงอย่างหนุ่ม “ต่อ ธนภพ” ได้พูดถึงซีรี่ส์ฮอร์โมน ซีซั่น2 พร้อมเคลียร์ข่าวว่า
        “ดีใจที่ได้กลับมาเจอแฟนคลับฮอร์โมนอีกครั้งครับ  เรื่องความรักก็ยังเข้าใจกันดี แค่ต่างคนต่างมีงานที่ต้องทำ เรื่องระยะทางที่ห่างกัน ไม่ทำให้ห่างกันเลย ก่อนหน้านี้ก็มีให้ต่างหูเป็นของขวัญ ล่าสุดที่จะได้เล่นละครช่อง 3 แง้มว่า บทเล่นเป็นคนจีน เล้่นกับพี่ท้อป จรณ”

        ด้านสาว “แพทตี้” ช่วงนี้อินเลิฟ แฮปปี้กับแฟนหนุ่ม “แดน วรเวช” เป็นพิเศษ เจ้าตัวเผยว่า
        “ล่าสุดรู้สึกดีใจที่พี่แดนซื้อรองเท้าให้เป็นของขวัญวันเกิด ถูกใจมากเพราะเลือกเอง  แต่ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเจอพี่แดน เลยยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนมาไหนด้วยกัน  ตอนนี้พี่แดนทำงานหนักรู้สึกเป็นห่วงเลยซื้อวิตามินฝากพี่แดน”

         ฟากสาวปันปัน” ออกมาเคลียร์ข่าวผู้ชายที่ลงรูปคู่ในIG ว่า
         “ทีแรกก็งงค่ะ รูปผู้ชายใน IG ที่ถ่ายด้วยกันไม่ใช่แฟนค่ะ เป็นแค่เพื่อนที่เป็นเกย์ ยืนยันว่าโสด หัวใจยังว่างค่ะ”

         ส่วนหนุ่ม “มาร์ช” หลังจากที่มีภาพคลิปหลุดเบื้องหลังถ่ายแบบหวิว เจ้าตัวได้เปิดใจว่า
         “สบายใจขึ้นแล้วครับ หลังที่มีกระแสภาพหลุด  ก็เริ่มสกรีนงานก่อนทุกครั้ง ด้านคุณแม่ก็มีอึ้งบ้างที่เห้นภาพถ่ายนิตยสาร ทางคุณพ่อยังไม่เห็น แต่ก็รู้สึกดีกับงานที่ออกมาครับ”
              

                 
    

เหล่าแก๊งค์ “ฮอร์โมน2” ปลื้มกระแสดี ออกโรงเคลียร์ข่าวรายคน เหล่าแก๊งค์ “ฮอร์โมน2” ปลื้มกระแสดี ออกโรงเคลียร์ข่าวรายคน เหล่าแก๊งค์ “ฮอร์โมน2” ปลื้มกระแสดี ออกโรงเคลียร์ข่าวรายคน เหล่าแก๊งค์ “ฮอร์โมน2” ปลื้มกระแสดี ออกโรงเคลียร์ข่าวรายคน
เหล่าแก๊งค์ “ฮอร์โมน2” ปลื้มกระแสดี ออกโรงเคลียร์ข่าวรายคน เหล่าแก๊งค์ “ฮอร์โมน2” ปลื้มกระแสดี ออกโรงเคลียร์ข่าวรายคน

แสดงความคิดเห็น