แพง ขวัญข้าว โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว คงอีกนาน กว่าทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม….สงสารเด็กยุคนี้ เราต้องระวังว่าเราเอาเชื้อมาให้เขามั้ย สภาพจิตใจที่หดหู่ กับข่าวโควิด มีแต่แย่ลง วัคซีนหายาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
“แพง ขวัญข้าว” เปิดใจครั้งเเรก เผยสาเหตุเลิกราอดีตสามี “โก้ วรนัยน์”
-
พิธีกรชื่อดัง! ติดโควิด-19 หมอบอกให้หยุดการเคลื่อนไหวก่อน?
จากสถาการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในปัจจุบัน ดูท่าแล้วยังคงต้องป้องกันความปลอดภัย และต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม สำหรับ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า หดหู่กับโควิดทุกวัน ผู้คนต่างเดือดร้อนหนัก
โดยแพง ได้โพสต์ข้อความว่า “คงอีกนาน กว่าทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม….สงสารเด็กยุคนี้ ที่ไม่ได้ออกมาวิ่งเล่นกับเพื่อนๆ ร้านอาหารที่เงียบเหงา ต้องทยอยปิดกิจการคิดถึงเพื่อน…ที่แม้แต่คิดถึง แต่ก้ไม่ควรเจอการทำงาน..ที่ไม่มีกลิ่นอายของที่ทำงาน ทุกธุรกิจที่แทบจะได้รับผลกระทบไม่ทางตรงก็ทางอ้อม
ครอบครัวที่เราต้องระวังว่าเราเอาเชื้อมาให้เขามั้ย สภาพจิตใจที่หดหู่ กับข่าวโควิด ที่มีแต่แย่ลงทุกวัน วัคซีนที่หายาก จัดหาไม่ทันกับความต้องการของประชาชน..แต่ประเทศอื่น พร้อมบริการประชาชน ทุกจุดมุมเมือง มีวัคชีนทางเลือกให้มากมาย บุคลากรทางการแพทย์ไทยต้องออกมาเรียกร้องเรื่องวัคซีนวันนี้ ประเทศเราอยู่ตรงไหน อะไรคือความปลอดภัยใน คุณภาพชีวิตของคนไทย”
by TVPOOL ONLINE