เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มาอีกแล้วจ้าา ดราม่าไม่ทันหยุด มาต่อกันจ้าา ล่าสุด จุดเริ่มต้น เริ่มจากที่ “น็อต วรฤทธิ์” ได้แชร์โพสต์ข้อความที่มีการพูดถึงเรื่องการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 มาจากเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ให้ข้อมูลเรื่องวัคซีน กรณีที่ไม่ปล่อยให้เอกชนซื้อวัคซีนเอง เพราะเอกชนไม่กล้านำเข้า กังวลเรื่องการมีผลข้างเคียง แต่รัฐบาลมีการจัดซื้อในรูปแบบ Emergency Use ที่มีการตรวจสอบขั้นต้นว่ามีผลข้างเคียงที่ต่ำและหลังจากที่ “น็อต วรฤทธิ์”

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นอันดับ 1 #แบนน็อตวรฤทธิ์ เกิดอะไรขึ้น?

“เพชร กรุณพล” ถูกปลดจากงาน เพราะมาชุมนุม เผยน้องๆ จะไม่เดียวดาย ขอสู้เคียงข้างนักศึกษา

ได้มีการแชร์โพสต์เพจดังกล่าว ด้าน “เพชร กรุณพล” ก็เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า  “นี่คือสักแต่ว่าเขียน เอาใจรัฐบาลใช่มะ” พร้อมกับเขียนแจกแจงข้อมูลเรื่องวัคซีนป้องกันโควิด-19 แบบละเอียด  ก่อนจะปิดท้ายว่า “..เข้ามาเสือ… แค่นี้แหละนะ”  และ “น็อต วรฤทธิ์” ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “เรื่องของ….” ยังไงต่อ….

แต่ก็ยังไม่จบเพราะ “เพชร กรุณพล” ก็เข้ามาสวนกลับอีกว่า “แต่เรื่องของ…มันปลอมอะ” ด้าน “น็อต วรฤทธิ์” ก็เข้ามาฟาดกลับอีกครั้งว่า “ก็แล้วแต่….จะคิด นี่มันเรื่องของ…” ฟาก “เพชร กรุณพล” ก็เข้ามาบอกอีกว่า “คือ..ไม่ได้คิดไปเองไง มันมีข้อเท็จจริงและหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รองรับ ไม่ใช่มโนแบบบทความที่เขียนไว้หลอกคน แต่..ก็เลือกที่จะเชื่อในแบบของ… เอาข้อมูลมาให้เพิ่มเท่านั้นแหละ เวลาไปคุยกับใครจะได้ไม่อายเวลาเขาตอบกลับมา” ฝั่งทาง “น็อต วรฤทธิ์” ก็เข้ามาตอบแบบสั้นๆว่า “ขอบคุณ”  เดือดไม่ไหว เพื่อนฟาดเพื่อน ยังไงคะ ชาวเน็ตต้องออกความคิดเห็นแล้วแหละ!