เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ขอเป็นอีกหนึ่งพลังคนบันเทิงในการต่อสู้วิกฤตโควิด19 สำหรับ”วุ้นเส้น วิริฒิพา”ที่เจ้าตัวออกมาประกาศว่า ตั้งใจจะช่วย 2,000 ต่อ เดือน ด้วยการนำอาหาาร น้ำ ของแห้ง ไปมอบให้กับคนที่ต้องการ ซึ่งสามารถส่งข้อความหาเธอได้

ในห้วงวิกฤตโควิด19 ที่ประเทศไทยกำลังต้องการความช่วยเหลือแบบนี้ นอกจากรัฐ เอกชน แล้วคนบันเทิงหลายคน ก็พร้อมใจช่วยเหลือในสิ่งที่ช่วยได้ อย่างที่มีข่าวสารตีแผ่ให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนักแสดง นางแบบสาว”วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์“ก็ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ส่งมอบความช่วยเหลือไปยังพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน ด้วยการมอบ อาหาร น้ำดื่ม โดยตั้งเป้า 2,000 ต่อ เดือน 
โดย”วุ้นเส้น วิริฒิพา”ได้เขียนแจ้งการนำส่งความช่วยเหลือนี้ไว้ในอินสตาแกรมของเธอ @vjwoonsenบอกข้อความว่า “ที่ไหนอยากให้ไปช่วยส่ง น้ำ อาหาร ของแห้งอีก DM มา บอกได้นะคะ เดือนนี้ยังมีโควต้าอยู่ คะ เมื่อวาน 300 กล่อง แถว รามคำแหง พรุ่งนี้ มีไป ที่ โรงพยาบาลคะ เดี๋ยวจะมาupdate เรื่อยๆนะคะ” นอกจากนี้เธอยังเผยแพร่ภาพการนำส่งความช่วยเหลือ อาทิ อาหาร ให้เห็นพร้อมบอกว่า “เป้าหมาย คือ 2,000 กล่อง เดือน”
จากโพสต์ดังกล่าวนั้นที่สาว”วุ้นเส้น วิริฒิพา” ได้เผยแพร่ออกไป ก็มีเพื่อน ๆ คนดังในวงการบันเทิง และชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาแสดงความชื่นชม และความเห็นเป็นจำนวนมาก และสำหรับใคร ที่ต้องการความช่วยเหลือนั้น ก็สามารถส่งข้อมูลแจ้งไปยัง นักแสดงสาวคนนี้ได้ หรือ ยังมีเพื่อนในวงการบันเทิงอีกหลายคนที่พยายามส่งมอบความช่วยเหลือ บรรเทาความเดือดร้อนเท่าที่จะทำได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง