เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกว่าเป็นซุปตาร์เบอร์ 1 ตลอดกาลจริงๆ สำหรับสาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื่้อ” ที่ถึงเเม้ว่าตอนนี้จะอายุเข้าที่เลข 4 เเล้ว เเต่เรื่องของความสวยความเเซ่บนั้นเป๊ะเหมือนเดิม เเถมตอนนี้ยังเเฮปปี้ทั้งเรื่องงานเเละเรื่องความรัก เพราะพักหลังๆจะเห็นว่าสาวอั้มจะมีโมเมนต์น่ารักๆกับไฮโซพกอยู่บ่อยๆ จนทำแฟนๆอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน

วงการบันเทิงระส่ำ!!! เกิดอะไรขึ้น นางเอกเบอร์ใหญ่ช่องดัง ยอดฟอลไอจีลดฮวบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

และก่อนหน้านี้มีข่าวว่า สาวอั้มนั้นได้ตั้งไพรเวทอินสตราเเกรมของตัวเอง ทั้งที่มียอดฟอลโลเว่อร์กว่า 13 ล้าน ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้หลายๆคนตั้งข้อสังเกตว่าเกิดอะไรขึ้นกับนางเอกตัวเเม่กันเเน่ และล่าสุดในอินสตราเเกรมของเธอนั้น ยอดฟอลโลเว่อร์ลดฮวบอย่างไม่น่าเชื่อเหลือ 12.9 ล้าน นั่นเองค่ะ เเต่จะเกิดอะไรขึ้นคงต้องรออัปเดตเรื่อยๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ฟอลโลไอจีของสาวอั้มไว้จะเข้าไปส่องตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วนะจ๊ะ

และล่าสุดก็มีเพจหนึ่งออกมาโพสต์แซะสาวอั้ม ถึงเรื่องการตั้งไพรเวทไอจี และเรื่องการออกมา Call Out เพราะทางสาวอั้มนั้นยังเงียบกับเรื่องนี้อยู่ และยังแซะอีกว่าสาวอั้มเห็นค่าน้องหมามากกว่าชีวิตของประชาชนที่คอยสนับสนุนตัวเองมาหรือเปล่า ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้ทางแอดเองจะไม่ขอก้าวก่ายหรือออกความคิดเห็นมากนัก เพราะทุกคนมีสิทธิของตัวเองในเรื่องนี้ แต่ยังไงก็จะรอติดตามกระแสข่าวอย่างใกล้ชิด ถ้ามีอะไรจะได้มาอัพเดทเพิ่มเติมกันจ้า

วงการบันเทิงระส่ำ!!! เกิดอะไรขึ้น นางเอกเบอร์ใหญ่ช่องดัง ยอดฟอลไอจีลดฮวบ วงการบันเทิงระส่ำ!!! เกิดอะไรขึ้น นางเอกเบอร์ใหญ่ช่องดัง ยอดฟอลไอจีลดฮวบ วงการบันเทิงระส่ำ!!! เกิดอะไรขึ้น นางเอกเบอร์ใหญ่ช่องดัง ยอดฟอลไอจีลดฮวบ วงการบันเทิงระส่ำ!!! เกิดอะไรขึ้น นางเอกเบอร์ใหญ่ช่องดัง ยอดฟอลไอจีลดฮวบ วงการบันเทิงระส่ำ!!! เกิดอะไรขึ้น นางเอกเบอร์ใหญ่ช่องดัง ยอดฟอลไอจีลดฮวบ