เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คะน้า ริญญารัตน์ โพสต์ถึงคนที่ดูถูกเหยียดหยาม เพราะโดนคอมเมนต์หยาบคาย ทำเอาเจ้าตัวทนไม่ไหวลุกขึ้นฟาดกลับแรง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นอีกหนึ่งรายที่โดนคุมคามอย่างหนักจากชาวเน็ตโรคจิต คะน้า ริญญารัตน์ นักแสดงสาวช่อง7 โพสต์แชทคอมเมนต์คุกคามหยาบคายดูถูกว่าขายตัว โดย คะน้า โพสต์ภาพแชทพร้อมเผยด้วยว่า เคยเจอ DM โรคจิตส่งมาหลายรอบ คอมเม้นแนวคุกคามหลายรอบ เราก็มองผ่านตลอด ไม่ได้ให้ความสำคัญกับคนประเภทนี้เลย ไม่มีค่าเลย ขยะ

‼️แต่ที่เราโพสต์อันนี้ เพราะเรารู้สึกว่าเรารำคาญมากๆ!!!! …. เราเห็นเค้าก็ทำพฤติกรรมแย่ๆแบบนี้กับดาราผู้หญิงหลายคน เปลี่ยนชื่อigไปเรื่อย ไม่กล้าแม้กระทั่งจะใช้ชื่อจริง (ต้องขอโทษเกรซด้วยนะ ที่เราแคปigเกรซติดมา @gracepatsita ) เพราะโรคจิตคนนี้เค้าไปคอมเม้นท์ถึงเราด้วยคำพูดต่ำๆ คำพูดดูถูกเพศหญิงและดูถูกอาชีพนักแสดง

อยากฝากไปบอกอีกเรื่องนะคะ ผู้หญิงสมัยนี้ เค้าสวยและเก่งกันหมดละคะ มีสมองค่ะ หาเงินใช้เองได้
อยากแจ้งความนะคะ เพราะรำคาญอยากให้หยุดพฤติกรรมแบบนี้ ไม่อยากให้ไปทำกับคนอื่นอีก แต่แจ้งไปก็คงหาตัวไม่เจอเพราะแอบอ้างรูปคนอื่นมา เอาเป็นว่า เราอโหสิกรรมให้นะ กรวดน้ำให้ ขอให้คุณมีจิตใจที่ปกติได้ในสักวันนึง เลิกทำพฤติกรรมที่สังคมคนปกติเค้าเรียกว่า”ต่ำ” แบบนี้กับเพศหญิง เลิกเหยียดเพศนะคะ

เราไม่รู้ชีวิตคุณมีปมอะไรมานะคะ คุณถึงได้โรคจิตได้ขนาดนี้ แต่ถ้าอยากรักษาติดต่อเรามาได้นะคะ เรายินดีออกค่าใช้จ่ายให้หมดเลยค่ะ หรือติดต่อศรีธัญญาก็ได้นะคะ ประกันสังคมก็สามารถรักษาโรคทางจิตได้ค่ะ ปล. แต่ถ้าไม่หยุดคุกคามเราอีก เราจะสืบทุกทาง ทำทุกอย่าง เพื่อหาตัวคุณให้เจอ และดำเนินคดีกับคุณให้ได้ อยากทำให้สังคมได้เห็นเป็นตัวอย่างบ้าง ‼️‼️ไอ้โรคจิต ไอ้คนมีปมชีวิต‼️‼️

ซึ่ง เกรซ พัชร์สิตา ก็เคยถูกคุกคามมาแล้วก่อนหน้านี้เช่นเดียวกัน