ปลดแล้ว!! “น้ำเพชร” รอง2MUT2014 กับภาพฉาวสะท้านโลกโซเชียล

       ปลดตำแหน่งเรียบร้อยแล้วจ้า  สำหรับเรื่องกรณีภาพฉาวสะท้านโลกโซเชียลของ “น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณรองอันดับที่ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 เป็นกระแสข่าวเมื่อ อินสตาแกรม amikan_amy  ที่ทำการแฉพฤติกรรมของ “น้ำเพชร” มาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ประกาศว่า…

      “น้ำเพชร รองอันดับ 2 MUT 2014 ถูกปลดออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อยแล้วคะ แอดมินขอขอบพระคุณกองประกวด MUT มา ณ ที่นี้ด้วย  ขอบคุณที่ทำถูกต้องเหมาะสม คืนตำแหน่งและเวทีอันทรงเกียรติคืนสู่พวกเราทุกคน  แอดมินขอเลยคะ อย่าด่า  ว่า ส่อเสียดกองประกวดอีกเลย  เพราะกองบอบช้ำมาพอแล้ว ตอนนี้กองก็ได้ทำสิ่งที่ถูกต้อง แอดมินเชื่อว่าปีหน้าจะดีขึ้นแน่นอนคะ  ขอบคุณอีกครั้งค่ะ” 
 
     
 ระยะหลังมานี้ น้ำเพชร ไม่มีออกงานร่วมกับกองประกวดและเพื่อนนางงาม คณะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014  จะมีก็เพียงแอลลี่ พิมบงกช และบรรดานางงามตำแหน่งพิเศษเท่านั้นที่ออกงานขอบคุณสื่อมวลชน   การปลดตำแหน่งครั้งนี้ ถูกพูดกันว่า… ทำแบบเงียบ ๆ ท่ามกลางกระแสข่าวมากมายในช่วงนี้ จึงเป็นจังหวะที่ดี แต่ยังไม่มีแถลงข่าวใดๆออกมาจากกองประกวด 

      โดยใน IG: amikan_amy แจ้งว่าจะมีแถลงทางเว็บเพจกองประกวดต่อไป

      ล่าสุด ฟากกองประกวด ไม่ได้ระบุสาเหตุ ในการปลดในครั้งนี้ แค่คาดว่า คงเป็นเพราะถูกกระแสสังคมโจมตี ถึงภาพหลุดสยิวในรถที่โผล่ออกมา ซึ่งเธอก็ออกมายอมรับว่า เป็นเธอจริงๆ ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ถึงความไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง เช่นเดียวกับ “ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ก็ได้ประกาศที่จะสละตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ไป หลังทนรับแรงกดดันจากเสียงวิจารณ์ในเรื่องความเหมาะสมไม่ได้เช่นกันอย่างไรก็ตาม กองประกวดจะไม่มีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวแต่อย่างใด โดยจะมีการแจ้งข่าวในเว็บไซต์ของกองประกวดให้ทราบโดยระเอียดอีกครั้ง

        *** แหล่งข่าวจากผู้สื่อข่าวยังระบุว่าในวันจันทร์ที่ 21 ก.ค.นี้ น้ำเพชร จะออกงานอีเว้นท์ด้วย

แสดงความคิดเห็น