‘ต๊ะ นรากร’ ยันไม่เคยพูดแฉ เรื่อง “เจนี่-เอ๋”

      หลังมีรายชื่อว่าเข้าไปเกี่ยวข้อง หลังจากมีภาพหลุดคุยไลน์ที่อ้างชื่อว่าเป็นผู้ประกาศข่าว “ต๊ะ นรากร” พูดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของดาราสาวเจนี่ อัศวเหม ที่กำลังกลายเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้ งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่า

       “สำหรับเรื่องข่าว คือ เรื่องที่เกิดขึ้นถามพี่ไม่ได้ พี่ไม่รู้เรื่อง ไม่ได้เป็นคนพูด และไม่ทราบเรื่องเลย แล้วพอดีเคยมีนักข่าวมาถามก็เลยได้เห็นบ้าง อาจจะเป็นเพราะว่าบางคนรู้ว่าบ้านของพี่อยู่ใกล้กับบ้านคุณแม่เจนี่ อาจจะเอาชื่อพี่ไปอ้างให้น่าเชื่อถือ ตอนนี้คิดว่าถ้าเรื่องมันบานปลาย เรื่องไม่จบซักที ทำให้เราเสียหาย มีผลกระทบต่อตัวเรา และส่งผลกระทบระหว่างความสัมพันธ์ของพี่กับแม่เจนี่ อาจจะต้องฟ้องแล้ว”

       คิดว่าเรื่องนี้มีที่มาจากใครปล่อยข่าว?
      “ในส่วนของคนที่เอาเรื่องไม่จริงไปพูดให้เราต้องเสียหาย แม่บ้านพี่ยิ่งเป็นไปไม่ได้เลย เพราะแม่บ้านพี่รักเจนี่มาก และสนิทกับแม่บ้านเจนี่มาก แต่ก็ไม่เคยเอามาพูดนะคะ คือ จริง ๆ เรื่องนี่ไม่เคยคุยเลย ที่ไม่เคยคุยเพราะไม่รู้อะไรเลย และยังไม่รู้ว่าคนที่พูด และปล่อยออกมาเป็นใคร”

       ดำเนินการอย่างไรต่อไป?
       “ก็ต้องคุยกับทนายความ และให้ทนายความดำเนินการ ตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่ได้เจอคุณแม่เจนี่ หรือคุยเคลียร์กันเลย และจริง ๆ ตัวพี่เองกับเจนี่ หรือคุณเอ๋ เราไม่ใช่คู่กรณีหรือมีเรื่องกันเลย อันนี้ก็เป็นเรื่องที่ลำบากใจมาก ห่วงความรู้สึกของคุณแม่และเจนี่ กลัวว่าจะเข้าใจผิดกัน ถ้ามีโอกาสก็คงต้องคุยกัน ถ้ามีไลน์หลุดออกมาอีกก็แสดงว่ามีคนจงใจจะกลั่นแกล้งพี่หรือเปล่า พี่เป็นคนข่าวทำข่าวมา 20 ปี พี่จะไม่พูดอะไรให้เป็นข่าวอยู่แล้วค่ะ”

      ดำเนินการถึงขั้นตอนไหนแล้ว!!
      “ตอนนี้ทางทนายเขาก็กำลังสืบหาหลักฐานอยู่ค่ะ ก็ต้องดำเนินการค่ะ เจนี่มาอยู่บ้านคุณแม่จริงไหม อันนี้พี่ไม่รู้ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ”

แสดงความคิดเห็น