ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!!

หลังมีข่าวเม้าท์หนาหูว่า “แม่ปราณี” คุณแม่ของนางเอกบาร์บี้ “ขวัญ อุษามณี” ไม่ค่อยปลื้ม “กอล์ฟ พิชญะ” แฟนหนุ่มของลูกสาวเท่าไหร่คุณแม่ก็เคยออกมาปฎิเสธแล้วว่าไม่จริง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

             หลังมีข่าวเม้าท์หนาหูว่า “แม่ปราณี” คุณแม่ของนางเอกบาร์บี้ “ขวัญ อุษามณี” ไม่ค่อยปลื้ม “กอล์ฟ พิชญะ” แฟนหนุ่มของลูกสาวเท่าไหร่คุณแม่ก็เคยออกมาปฎิเสธแล้วว่าไม่จริงล่าสุดหนุ่มกอล์ฟเองก็ได้ออกมาบอกว่า เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมาตนได้มีโอกาสไปขอขมาแม่ของขวัญมาเรียกได้ว่าลุยน้ำไปเลยก็ได้เพราะฝนตก น้ำท่วม แต่ที่ไปไม่ใช่ว่าจะยอมรับข่าวลือเรื่องแม่ไม่ปลื้ม แต่ตนมองว่าเราเป็นเด็กจะผิดจะถูกอย่างไรเราก็ต้องขอขมาไว้ก่อนส่วน “พี่ลูกแก้ว” อยู่ต่างประเทศก่อนเขาบินกอล์ฟก็ส่งข้อความไปหาแต่ยังไม่ได้ตอบรับอะไรสงสัยเบอร์คงมีปัญหา  คุณแม่กอล์ฟ ให้กำลังใจมากท่านปลื้มขวัญเพราะขวัญเป็นคนขยันทำงานอยากได้เป็นสะใภ้ไหมอันนี้คงแล้วแต่กอล์ฟ

 

cr.igdara

ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!! ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!! ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!! ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!!
ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!! ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!! ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!! ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!! ได้ใจคร้าาา!!!! “กอล์ฟ” ลุยน้ำท่วม ขอขมา “แม่ขวัญ” พร้อมบอกแบบนี้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]