งานเข้าอีกราย!!! “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” โดนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ขู่ฟ้องชาวเน็ต ปมข่าว ณวัฒน์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นประเด็นติดทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวกับนักแสดงตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ท้าวความไปก่อนหน้านี้ว่า หลังจากที่

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ประกาศว่าตนพบเชื้อโควิด-19 ทั้งยังออกมาโพสต์ถึง 3 ดารา ชื่อดังที่โพสต์ข้อความโจมตีที่ถึงตนว่า ไร้จิตสำนึก

รู้ว่าตัวเองอยู่ในกลุ่มเสี่ยงไม่ยอมกักตัวจนทำเดือดร้อนทั้งวงการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดนจนได้! ทัวร์ลง”ตุ๊กกี้” หลังส่งกำลังใจให้ “แต้ว” โยงถึงเคส “ณวัฒน์”

ฟาดคำถามแรงมากกลาง IG ตุ๊กกี้ !!!

ล่าสุดวันนี้ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้ถูกชาวเน็ตกลับมาพูดถึงอีกครั้งผ่านทวิตเตอร์ โดยใช้แฮชแท็กว่า #แบนตุ๊กกี้ มีคนทวีตทั้งหมดถึง 108K  พุ่ง

เป็นเทรนด์ที่คนกำลังสนใจอยู่อยู่ในขณะนี้ แต่ประเด็นที่กำลังเป็นที่ถูกจับตามองนั้นคือ มีชาวเน็ตคนหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า

อันนี้คือที่นางจะขู่ฟ้องเรา ที่นางออกมาแซะพี่ณวัฒน์

พร้อมทิ้งรูปภาพแชทส่วนตัวที่คุยกับ ตุ๊กกี้ ไว้ ซึ่งล่าสุดชาวเน็ตคนดังกล่าวได้ถูก ทนายเจมส์ส่งเรื่องฟ้อง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ต

ในทวิตเตอร์ต่างเข้ามารุมวิจารณ์ ตุ๊กกี้ ถึงเหตุการณ์นี้ไว้มากมาย ชาวเน็ตโพสต์ถึง ตุ๊กกี้ ก่อนจะโดนฟ้อง โดยเขาได้พาดพิงถึง ตุ๊กกี้ และ แท็กไปในไอจีของ ตุ๊กกี้ ว่า

“เข้าข้างพี่ณวัฒน์ ตุ๊กกี้ = บูด ปล.อีกคน Call out ยืนกรานไม่ฉีดวัดซีนเซิ่นเจิ้นที่รัฐบาลมัวแต่นำเข้ามาทำไม ทั้งๆที่สามารถนำวัคซีนที่มีประสิทธิภาพ

และมีราคาต่ำเข้ามาได้ แต่กลับพวกหล่อนที่เงียบเหมือน– กะอยู่ในป่าช้า ไม่ Call out ไม่–อะไรเลย กะจะด่าคนที่ติดเชื้ออย่างเดียว ว่าเขาไม่มีความรับผิด จ้ะ!

คนมีศีลธรรมมีความรับผิดชอบสูง ที่ประชาชนแต่ละคนเค้าติดเชื้อ ก็เพราะรัฐบาลบริหารจัดการ ต่างหากมั้ย วัคซีนเค้าฉีดกันจะทั่วโลกอยู่แล้ว เหลือแต่บ้าน-นั่นแหละ”

หลังจากนั้นไม่นาน ตุ๊กกี้ ก็ได้เข้ามาตอบ และทิ้งไว้ว่า “เจอกันน้า”

และไม่กี่วัน เพื่อนของชาวเน็ตคนดังกล่าวได้เข้ามาขอโทษ ตุ๊กกี้ แต่ ตุ๊กกี้ ตอบกลับไปว่า “ไม่ทันละค่ะ พี่ทนายเจมส์เค้าส่งเรื่องละค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจาก tukky66

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]