“เอกชัย” ฟาด! ฟ้องมาก็ฟ้องกลับมาตราเดียวกัน รณรงค์ดารา Call out

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“เอกชัย” ฟาด! ฟ้องมาก็ฟ้องกลับมาตราเดียวกัน รณรงค์ดารา Call out

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องชื่อดัง กล่าวถึงกรณีตกเป็น 1 ในรายชื่อดารา Call Out ที่ถูกแจ้งให้ บช.น.ตรวจสอบว่า สิ่งที่ตนแสดงออก อยากจะเรียกว่าบ่น โดยไม่มีการบิดเบือน เมื่อรัฐบาลอาสามาทำงาน ขอให้ประชาชนเลือกเข้ามา ประชาชนก็ต้องมีสิทธิมองดูว่าคุณทำถูกหรือไม่ ทำตามนโยบายหรือไม่ ดังนั้นเวลาที่มีประชาชนตำหนิการทำงาน ก็ไม่ควรกลายเป็นเรื่องฟ้องร้องดำเนินคดี ถ้าประชาชนพูดไม่ได้แล้วใครจะพูดได้

“ผมเป็นนักร้อง เป็นประชาชนคนหนึ่งที่มีสิทธิพูด ชื่อเสียงผมมาจากประชาชนไม่ใช่นักการเมือง เมื่อประชาชนเจ็บปวด ผมก็เจ็บปวด ผมไม่ได้ไปฆ่าใคร แค่วิจารณ์นโยบาย แต่วันนี้คุณกลับกล่าวหาว่าเราบิดเบือน แล้วเรากล่าวหาได้ไหม ว่าแต่ละวันที่โกหก ปกปิดประชาชน ต่อจากนี้ผมจะยื่นฟ้องท่านกลับในมาตราเดียวกัน ถ้าคุณไม่พอใจกับสิ่งที่ประชาชนเรียกร้อง ก็ออกไป แค่นี้ก็จบ

ขอเรียกร้องให้นักร้องนักแสดงทุกคน ชาวบ้านประชาชน ให้ออกมาเรียกร้อง ให้ออกมาแสดงความเห็นในทางที่ถูกต้อง วันนี้หมอพยาบาลเหนื่อย แล้งทำไมต้องทอดผ้าป่าหาซื้อเครื่องมือแพทย์กันเอง ทำไมงบประมาณไม่มา สิ่งที่คุณต้องทำ คือรีบช่วยเหลือประชาชน ไม่ใช่มาไล่จับนักร้องดาราที่ออกมาพูด

นอกจากนี้ เอกชัยยังบอกอีกว่า “ถ้างัดกฎหมายมาจับ แล้วถือว่าเป็นการหมิ่นประมาท ขอถามหน่อยว่า ผมเอ่ยชื่อใครหรือยัง ที่บ่นๆ ไป อาจไม่ได้หมายถึงนายกรัฐมนตรีก็ได้ อาจจะเป็นนายก อบต.ข้างบ้านผม และการไลฟ์สด ก็อยู่ในพื้นที่ของผม ถ้าผมผิด คนที่เอาไปตัดต่อ แล้วพาดหัวใหม่ ผิดมั้ย ทำไมไม่ไปตาม หรือไปดูต้นฉบับ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]