“นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!!

"นท พนายางกูร" เผยดีใจคนให้กำลังใจเยอะ รับผอมลง เพราะออกกำลังกาย ปัดตรอมใจ

      “นท พนายางกูร” เผยดีใจคนให้กำลังใจเยอะ รับผอมลง เพราะออกกำลังกาย ปัดตรอมใจ ลั่นตนแฮปปี้ดี ส่วนคนโยงเรื่องมือที่3 บอกไม่อยากพูดถึง ทุกคนควรเดินหน้าต่อไป ยัน “ออม สุชาร์”  ไม่ใช่มือที่3 เป็นพี่ที่น่ารักมาก ส่วนน้องหนัง ตนไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว โอดรู้สึกแย่และขอโทษด้วยถ้าทำให้ใครต้องเดือดร้อนกับเรื่องนี้ ย้ำว่าไม่อยากพูดถึงเลยดีกว่า อดีตผ่านมาแล้วก็ปล่อยไป ยังไม่พร้อมคุยกับ “พีช” ตอนนี้ ยันยังเป็นเพื่อนกันได้ ฟุ้งเวลาที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ดี ปัดเหตุเลิกเพราะกลุ่มเพื่อนฝ่ายชายและคุณแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม บอกเวลาที่เจอคุณพ่อคุณก็น่ารักดี ตนเข้ากับทุกคนได้ดี ลั่นความรักไม่ใช่ที่สุดของชีวิต ยังไม่เข็ดความรัก มองความรักครั้งนี้เป็นบทเรียน เชื่อว่าจะทำให้เราโตขึ้น ช่วงนี้แฮปปี้กับงาน ออกมาเป็นฟรีแลนซ์แล้ว ยันไม่มีปัญหากับทางค่ายเก่า

cr.Zomz TVPOOL , @notep , @peach_pachara , @aom_sushar

“นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!! “นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!! “นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!! “นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!!
“นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!! “นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!! “นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!! “นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!! “นท” สตรองมาก!! เผยตอนนี้แฮปปี้เว่อร์ ยัน “ออม สุชาร์” ไม่ใช่มือที่3 !!!!

แสดงความคิดเห็น