เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกว่าเดือดสุดๆ จนถึงขั้นออกมาโพสต์ข้อความแฉกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดง พิธีกรคนเก่ง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ขอไม่ทน และไม่เก็บเป็นความลับ และออกมาเปิดโปงให้ถึงที่สุด หลัง “บุ๋ม ปนัดดา” เดินหน้าทำความดีเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19  ที่เดือดร้อนทั้งรอเตียงรักษา และรอรถพยาบาลไปรับ แต่สุดท้ายก็กลับมีเรื่องไม่ดีเข้าหูอย่างจัง เพราะมาทราบข่าวจากผู้ป่วยโควิด-19 ว่า “มีรถพยาบาลคิดเงินทีหลัง”

บุ๋ม ปนัดดา ขออยู่เคียงข้างประชาชน  เปิดหลังไมค์รับผู้ต้องการความช่วยเหลือจากเหตุการณ์เมื่อวาน บุ๋ม ปนัดดา  ขออยู่เคียงข้างประชาชน  เปิดหลังไมค์รับผู้ต้องการความช่วยเหลือจากเหตุการณ์เมื่อวาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บุ๋ม ปนัดดา” เผยนาทียื้อชีวิต ลูกเฝ้าไม่ห่างแม่ติดโควิด

วงการบันเทิง-ปชช. แห่เมนต์ทะลักไอจี “บุ๋ม ปนัดดา” เมื่อเห็นในโพสต์นี้

ซึ่งพอทราบข่าว “บุ๋ม ปนันดา” ก็เดือดมาก ถึงขั้นโพสต์ข้อความแฉกันเลยว่า “ตั้งแต่เช้ามา  ทีมรถพยาบาลเราวิ่งรับ 9 เคสไปส่งโรงพยาบาลแล้ว ไม่คิดค่าใช้จ่าย ไม่เรียกเงินทีหลัง อย่าให้พูดเลยว่า มีคนป่วยมาฟ้องยังไงบ้าง บอกจะไปส่งฟรี ตอนหลังมาคิดเงินหัวละ 3,500 บาท มีเคสส่งโรงพยาบาลด่วน คิดเงิน 15,000 บาท  ไปตรวจโควิด บอกมาจากโรงพยาบาล พอถามว่ามาจากที่ไหน บอกว่าทำงานนอกเวลาขอไม่บอก คิดค่าตรวจหัวละ 800 บาท ค่าน้ำมันต่างหาก หากินบนความเป็นความตายของคน มันไม่เจริญหรอก พี่ขอเตือน”

เดือด "บุ๋ม ปนัดดา" แฉแหลก หลังมีรถพยาบาล หากินกับผู้ป่วยโควิด-19  เดือด "บุ๋ม ปนัดดา" แฉแหลก หลังมีรถพยาบาล หากินกับผู้ป่วยโควิด-19  เดือด "บุ๋ม ปนัดดา" แฉแหลก หลังมีรถพยาบาล หากินกับผู้ป่วยโควิด-19  เดือด "บุ๋ม ปนัดดา" แฉแหลก หลังมีรถพยาบาล หากินกับผู้ป่วยโควิด-19  อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน