เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ได้ออกมาคอลเอาต์ให้กับประชาชนหลายครั้ง ล่าสุดโดยข่มให้ลบคลิปบริจาคเตียง ถ้าไม่ลบจะตามมาถึงบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากกรณีที่ นารา เครปกะเทย ได้ออกมาโพสต์คลิปบริจาคเตียงให้แก่รพ.สระบุรี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคโควิด-19ที่กำลังระบาดอย่างรวดเร็วอยู่ในขณะนี้ ก็ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก และหลายคนก็ชื่ชมกับสิ่งที่เน็ตไอดอลในนี้ทำเพื่อประชาชนชาวไทย โดนนารา ได้ให้แคปชั่นในโพสต์นั้นว่า “ถ้ารัฐไม่ทำ เดี๋ยวหนูทำเอง #ไม่อยากเห็นคนตายข้างถนนแล้ว”

ล่าสุดวันที่ 31 ก.ค.64 นารา ไลฟ์เฟซบุ๊กและเผยว่า มีผู้ใหญ่โทรมาสั่งให้ลบคลิปที่บริจาคเตียงให้กับโรงพยาบาลออกจากช่องยูทูบ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าจะไม่ลบเด็ดขาด และปลายสายยังมีการข่มขู่อีกว่า ถ้าไม่ลบจะตามมาถึงบ้าน ตนก็บอกว่าให้มาได้เลย อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด “เราจะไม่ยอมลบคลิปเด็ดขาด เพราะสิ่งนึงที่สำคัญคือรู้สึกว่านาราไปด้วยความตั้งใจและความจริง นาราจะไม่ยอมให้อำนาจของคนบางคนมาทำร้าย ในเมื่อถ้าจะตายหรืออะไรจะเกิดขึ้น นาราก็ยอม”

นาราได้เผยอีกว่า คลิปบริจาคเตียงนั้น ไม่ใช่ รพ.สนาม แต่เป็น รพ.สระบุรี หลังจากที่เห็นภาพผู้ป่วยโควิดรอการรักษาอยู่ข้างนอกอาคารเพราะเตียงไม่พอ จึงรีบติดต่อไปสอบถามหมอพยาบาลว่าทำได้ไหม ห้องที่ไปทำนั้นเดิมเป็นห้องกายภาพบำบัดที่ไม่ได้ใช้งาน ซึ่งใช้เงินประมาณแสนกว่าบาทซื้ออุปกรณ์เข้าไปปรับปรุงห้อง ตามกำลังของตนเอง เพื่อให้ผู้ป่วยที่นอนรออยู่ข้างนอกได้เข้ามารักษา

 

by TVPOOL ONLINE