เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เจอดราม่าอีกแล้วสำหรับนางเอกสาวสวย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ หลังจากที่แม่ปลา โพสต์ภาพล่าสุด พร้อมแคปชั่น #สวนคุณยาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

โพสต์ไปได้ไม่นานก็มีเหล่าคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมสวนยายว่าสวยมากน่าไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก ด้าน แม่พัตรของพระเอกณเดชน์ คูกิมิยะ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า สวนคุณยายสวยน่าไปเที่ยวมากค่ะ รวมทั้งคุณแม่ของ เจ เจตริน ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วย ขณะแฟนๆ ชมสวนคุณยายสวย อาทิ สวนคุณยายสวยมากค่ะแม่​ ติดเขาแบบนี้​ บรรยากาศดีสุดๆ

แต่ปรากฏว่ามีไอจีหนึ่งคอมเมนต์รัวๆด้วยถ้อยคำหยาบคายต่อว่านางเอกสาวญาญ่า ต่างๆ นานา พร้อมแท็กไอจีแม่ปลาด้วย อาทิ #บอก …ญาญ่า ประกาศเลิกรากะ ไอ้ลาว เถอะ ถ้าห่างเหินขนาดนี้ ….ปลา @psperbu

#คนเรา ทำอะไรไม่แคร์อะไรเลย #กลัวใครไม่รู้หรือ ว่า #….ญาญ่า ไปถ่ายหนัง ที่ ตจว. ทุกวัน #บริจาคแค่เศษ ไม่อาย #ดาราคนอื่นบ้างหรือ @psperbu

#แอบถ่ายหนัง #บริจาคแค่เศษเงิน ทุเรศสิ้นดี เที่ยวไม่สนใจอะไรเลย #ได้ฉีดไฟเซอร์แล้วก้อแบบนี้ สุดยอด #บอก…ญาญ่า ให้ ลงภาพมาเถอะ ไม่ต้องตอ…. @psperbu

และได้มีคนมาฉะกับเจ้าของคอมเมนต์นั้นว่า พวกเมิงซิต้องอาย หน้าด้าน ถ้าเกือบ 10 ล้าน เป็นเศษเงินทำไมครอบครัวสถุลเมิงไม่บริจาคบ้างล่ะ อีขี้อิจฉา ร้องโหยหวนเป็นเปรตขอส่วนบุญ อยู่ได้ทั้งวันทุกวัน , … จ ก็เป็นโรคประสาท ไม่สนใจอะไรเลยนะ กล้ามาด่าแม่คนอื่นเพราะพวกเมิง ไม่มีแม่ คอยสั่งสอนไง ถึงได้หน้าทนกันขนาดนี้ สะกดคำว่าอายไม่เป็น

อีกได้ว่าแรงไม่แผ่วเช่นกัน ก็ต้องรอดูว่าสาวญาญ่าและแม่ปลาจะตอกกลับอย่างไง