เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่รู้กันว่าด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ในเมืองไทยที่ยังคงรุนแรง และส่งผลกระทบวงกว้างในตอนนี้ มีผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตนี้จำนวนมาก ล่าสุดนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตของเมืองไทยอย่าง   “กลัฟ คณาวุฒิ  ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่ได้เห็นถึงวิกฤตที่เกิดขึ้น และอยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ และส่งต่อกำลังใจเล็กๆ ให้กับผู้ที่ประสบภัย 

ไม่มีคำอธิบาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดยหนุ่มกลัฟได้ใช้เวลาว่างด้วยการเข้าครัว สวมบทบาทเป็นเชฟสุดหล่อทำอาหารเมนูสุดพิเศษ ได้แก่ ข้าวไก่กระเทียมกระเพราหมูสับไข่ดาวและผัดเผ็ดกระเพราหมูกรอบไข่ดาว ซึ่งหนุ่มกลัฟและครอบครัวได้สั่งซื้อของจากแม่ค้าพ่อค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิดเช่นกัน และหนุ่มกลัฟก็ได้ลงมือทำอาหารเอง  จากนั้นนำไปแบ่งปันให้กับพี่น้องคนไทยที่ประสบภัยจากโควิด 19 ตามชุมชน และแคมป์คนงานที่ได้รับความเดือดร้อน ทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล  โดยหนุ่มกลัฟ และทางครอบครัวได้เริ่มสนับสนุนข้าวกล่องเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ถูกกักตัวตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม จำนวน 3,000 กล่อง
ไม่มีคำอธิบาย

ซึ่งหนุ่มกลัฟยังได้เผยความรู้สึกนี้ว่า “ผมและทางครอบครัวได้มีโอกาสใช้เวลาว่างช่วงที่ได้พักจากการทำงาน ซึ่งเป็นช่วงที่อยู่บ้าน และได้มีการปรึกษากับครอบครัวว่าอยากที่จะทำอะไรเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนอื่น ๆ ที่กำลังเผชิญความลำบากในตอนนี้ ซึ่งพ่อกับแม่ก็เห็นด้วย จนมาเป็นการลงมือทำอาหารเพื่อส่งให้กับคนที่เดือดร้อนตามแหล่งชุมชน และแคมป์คนงานที่ต้องกักตัว เพราะก่อนหน้านี้ผมและพี่ ๆ แฟนคลับได้มีการส่งอาหารและอุปกรณ์ เครื่องมือที่จำเป็นในการใช้รักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อ ให้กับทางโรงพยาบาลและทางบุคลากรทางการแพทย์ไปแล้ว ความตั้งใจในครั้งนี้คืออยากที่จะทำให้ได้วันละประมาณ 200 กล่องต่อชุมชน โดยตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้เลยครับ ผมตั้งใจด้วยตัวเอง โดยทางแม่และทีมงานได้มีการซื้อวัตถุดิบจากพี่ ๆ พ่อค้าแม่ค้าที่ตอนนี้พวกพี่เขาก็ค่อนข้างลำบากขายของไม่ค่อยได้ ซึ่งผมและครอบครัว รวมถึงพี่ ๆ ทีมงานได้ลงมือบรรจุ ใส่ใจรายละเอียดทุกกล่องทุกขั้นตอน โดยทุกคนจะเน้นเรื่องความสะอาดและปลอดภัยเป็นอย่างมาก จะมีการใส่อุปกรณ์ป้องกัน ทั้งหน้ากากอนามัย ชุดกันเปื้อน เฟสชิลด์ และถุงมือแพทย์สำหรับการหยิบจับหรือสัมผัสภาชนะก่อนบรรจุสำหรับนำไปส่งมอบให้กับทุกคน โดยมีการแจกไปแล้วให้กับชุมชน ประชาอุทิศ 28  เขตทุ่งครุและ  ชุมชนมาตานุสรณ์ ส่วนชุมชนและแคมป์คนอื่น ๆ จะได้มีการนำไปแจกให้ในครั้งต่อ ๆ ไปครับ ทางผมและครอบครัวหวังว่ากำลังใจเล็ก ๆ ที่พวกเราทุกคนส่งมอบในครั้งนี้จะเป็นเพิ่มกำลังใจให้กับทุกคน สู้ต่อไป เพื่อวันพรุ่งนี้ สู้ ๆ นะครับ กลัฟเป็นกำลังใจให้เสมอ” เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่น่ารัก และจิตใจดีมากๆอีกคนหนึ่งเลย แบบนี้ไม่ให้แฟนคลับรักได้ยังไงจริงมั้ยคะ

ไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบาย

by TVPOOL ONLINE