เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ผ่านประสบการณ์ชีวิตมาเยอะสำหรับ แพรว คณิตกุล ล่าสุดได้เผยว่าตนเองโดนบูลลี่ตั้งแต่อายุ 12 ขวบ และได้เปิดจดหมายจากเพื่อน พร้อมแบ่งปันกำลังใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จดหมายจากเพื่อนเตี้ยของคณิต @cherrybomb.style กว่าจะมาเป็นคณิตที่แข็งแรงในทุกวันนี้โดนด่าโดนว่าโดนบูลลี่ในพันทิปมาตั้งแต่อายุ12ขวบ ไม่มีปัญหาไหนที่แก้ไม่ได้ไม่มีปัญหาไหนอยู่กับเราไปตลอด แล้วมันก็ผ่านไป การตัดสินใจในการเลือกเส้นทางแต่ละก้าวที่แสนจะยากเย็นด้วยการดึงตัวเองให้เดินหน้าต่อมาเรื่อยๆไม่ง่ายเลยแต่ก็ได้เรียนรู้ว่ามันก็ไม่ยากเช่นกัน มาถึงตอนนี้ก็ไม่ง่ายในยุคปัจจุบันที่เค้าเรียกว่ายุคสิ้นโลก

คณิตเลยอยากจะเอาจดหมายแผ่นเล็กๆแผ่นนี้มาแบ่งปันต่อให้กับทุกคนที่กำลังสู้เพียงลำพัง คุณมาถูกทางแล้วและขอให้เชื่อมั่นในเส้นทางที่คุณเลือกและทำมันให้ดีที่สุดห้ามท้อ และอย่าลืมแบ่งปันให้คนข้างๆเพราะมันทำให้การมีชีวิตของคุณมีความหมาย

เหมือนที่คณิตได้รับจากจดหมายฉบับนี้จากเพื่อนที่ไม่จำเป็นต้องแพงต้องใช้เวลาหรือใช้เงินทองอะไรมากมายแต่เป็นการแบ่งปันกำลังใจความรักความห่วงใยที่หาได้ยากในโลกปัจจุบัน และเมื่อได้รับแล้วก็อย่าลืมที่จะขอบคุณเพื่อบอกเค้าหรือเธอว่าสิ่งที่ได้รับมานั้นมีคุณค่าและดีต่อจิตใจเหลือเกิน เป็นกำลังใจให้นะคะทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ -รักจากคณิต-“