“น้ำเพชร” เผยโดนบีบ ปัดขายตัว ขอโอกาสวงการบันเทิง -โดนรุ่นพี่นางงามฉะกลับแถลงเพื่อ???

        หลังจากที่ถูกกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปลดออกจากตำแหน่งรองอันดับที่ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 “น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ” ได้ออกมาเปิดใจ เจ้าตัวยันว่า โดนกองประกวดบีบให้ออกจากตำแหน่ง 

        “น้ำเพชร” ได้เปิดใจในรายการ สน.แสนแสบ  ในประเด็นแรก ที่ว่าเป็นเด็กขายตัว หรือเมียน้อย “น้ำเพชร“ขอปฏิเสธทั้งหมดจากการใส่ร้ายในครั้งนี้   ส่วนเอเยนต์ส่งเด็ก น้ำเพชร ก็ท้า ให้หาหลักฐานตัวเด็กคนดังกล่าวมาแสดงตัว ถึงจะยอมรับ  

         ประเด็นพริตตี้ น้ำเพชร ยอมรับว่าเคยทำ ซึ่งตอนนั้นอยู่ ม.5 และแม่เป็นมะเร็งปากมดลูก จึงต้องรับงานนี้เพื่อหาเงินมาช่วยรักษาคุณแม่มีเวลา 2 เดือน ที่หาเงินมาชีวิตรักษาคุณแม่ ยอมรับว่าภาพดังกล่าวที่ออกมารุนแรงจริง และตอนนั้นก็ทำไปโดยไม่คิดว่าวันนี้จะเป็นถึงรองอันดับ 2   หลังจากภาพที่ออกมา ผู้ใหญ่ก็ได้เรียกเข้าไปไถ่ถาม และยอมรับตามจริง ว่า เป็นภาพของตนในอดีตน้ำเพชร

        ทั้งนี้เจ้าตัวอ้างว่า ผู้ใหญ่ ไม่ยอมเสนองานให้ตัวเอง อย่างเช่นวันที่เดินสายขอบคุณ ตัวเองก็ไม่ได้ไปกับทีมด้วย  น้ำเพชร แจงว่า มีบริษัทหลายเจ้าติดต่อเข้ามาเพื่อเสนองาน แต่ก็โดนผู้ใหญ่เพิกเฉยจนขาดโอกาส มาโดยตลอด   ในวันนี้ที่ออกมาพูดไม่ได้ตั้งใจจะออกมาแฉกองประกวด แต่ต้องการออกมาแจงความจริงทีีเกิดขึ้น และการโดนปลดที่ไร้ความยุติธรรมมีบุคคลนิรนาม เข้ามาคุยกับผู้ใหญ่ 5 คนในกรุ๊ปไลน์ เพื่อหาข้อมูลมาปลดตัวเอง แม้จะถามผู้ใหญ่ไปก็ถูกปฏิเสธว่าไม่เคยคุยจากการปลดในครั้งนี้ก็เพราะกระแสสังคมที่ค่อนข้างแรง จากภาพในอดีตต่างๆ

         น้ำเพชร ก็ขอโอกาสอีกซักครั้งในเส้นทางนี้  น้ำเพชรยอมรับกับการปลดครั้งนี้อย่างเป็นทางการ มีการให้เซ็นยอมรับ ว่าภาพที่หลุดนั้นจริง และเซ็นใบสละตำแหน่งส่วนเงินรางวัลจากกองประกวด คิดว่าคงไม่คืน เพราะกองประกวดเป็นคนปลดเอง น้ำเพชรไม่ได้ สละตำแหน่งเองตั้งแต่จบงานประกวดจนมาถึงตอนนี้ ยังไม่เคยได้รับเงินรางวัลซักบาทเดียว ซึ่งคนอื่น ได้รับไปหมดแล้ว

         น้ำเพชร ยกตัวอย่างอดีตนางงามในอดีต ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม แต่ทำไมถึงไม่ถูกปลด แต่สำหรับน้ำเพชร กลับถูกปลดและแน่นอนว่า เรื่องมงกุฏ น้ำเพชร สมควรที่จะได้รับรางวัลนี้มา และจะไม่คืนให้กับกองประกวดวันนี้ขอโทษทุกๆ คนขอโทษสังคม สำหรับอดีตที่แย่ แต่วันนี้ขอโอกาสพื้นที่ในสังคม สำหรับผู้หญิงคนเดียว ที่หาเลี้ยงครอบครัวส่วนภาพสวมมงกุฏนี้จะเป็นภาพสุดท้ายที่จะใส่ ส่วนสายสะพายขอคืนให้กับกองประกวดสุดท้ายขอฝากสื่อมวลชน ถามไปยังกองประกวด ว่าของรางวัล และเงิน 2 แสนบาท ที่ได้จากการประกวดโดยชอบธรรม    จะได้รับเมื่อไหร่  พร้อมทั้งวอนออกสื่อว่า ตอนนี้ทางกองประกวดให้ตัวเองพ้นจากตำแหน่งแล้ว วอนใครมีงาน พร้อมรับเสมอ ขอโอกาสในวงการบันเทิง

        ระหว่างที่แถลงข่าว “น้ำเพชร” มีการยกภาพจากฟิวเจอร์บอร์ด พาดพิงไปถึงรองอันดับที่1 “แอลลี่ พิมบงกช ที่มีภาพเคยจูบปากกับอดีตเพื่อนชายคนสนิท สมัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งฟาก คุณแม่ของแอลลี่ เคยออกมายืนยันแล้วว่า ทุกอย่างแม่รับทราบในการคบกันของลูกสาวและอดีตเพื่อนชาย  ในงานนี้ น้ำเพชร พยายามเปรียบเทียบว่าการกระทำที่ตนเองทำไม่ได้ต่างกับรองอันดับ1 เลยแม้แต่น้อย และขอความเป็นธรรมจากสื่อ

        ในขณะฟากรุ่นพี่นางงาม “กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม” มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2550 ก่อนหน้านี้ได้เปิดใจว่า  ได้เห็นภาพวาบหวิวต่างๆ ของน้องน้ำเพชรที่เผยแพร่ตามโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก กวาง กล่าวว่า การเป็นนางงามจะต้องไม่ปฏิบัติตนที่ขัดต่อขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม และประเพณีของไทย รวมถึงการมีเรื่องเสื่อมเสียซึ่งภาพของน้องน้ำเพชรไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับตำแหน่งบนเวทีนางงาม ซึ่งกองประกวดได้ทำตามกฎระเบียบที่มีเอาไว้ เหมือนกับการทำแล้วพนักงานไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบเอาไว้ บริษัทก็ต้องทำตามระเบียบ กองประกวดเองก็ต้องดูความถูกต้อง ถ้าน้องน้ำเพชรจะออกมาโต้แย้งอย่างนี้กฎระเบียบในสังคมจะมีไว้ทำไมเมื่อถามว่าเกิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะทำให้กองประกวดเสื่อมเสียหรือไม่ กวาง กล่าวว่า ทุกคนย่อมผิดพลาดกันได้ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีเหตุและผล คิดว่าต่อไปกองประกวดจะมีการปรับปรุงเพื่อไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

      ซึ่งที่ผ่านมากองประกวดไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ แต่ก็ทำให้เห็นว่าคนที่จะเข้ามาเป็นนางงามจะต้องตรวจสอบทั้งโซเชี่ยลมีเดีย รวมทั้งการประพฤติปฏิบัติตนด้วย และคิดว่ากองประกวดไม่ได้เสื่อมเสีย เพราะสังคมเปิดกว้างมากขึ้น ซึ่งกองประกวดรับผิดชอบในการดูแลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี  
 
      ส่วนกรณีที่น้องน้ำเพชรจะออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับกองประกวด ว่ามีการบีบให้ออก กวาง กล่าวว่าการที่น้องน้ำเพชรออกมาพูดนั้นก็จะมีความเสียหายเกิดขึ้นกับตัวเอง ยิ่งพูดก็ยิ่งลามปามไปกันใหญ่ กองประกวดต้องการคนที่เหมาะสมซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของการเป็นนางงาม ถ้าปล่อยเหตุการณ์แบบนี้ไปจะมีการประกวดไปเพื่ออะไร!!

“น้ำเพชร” เผยโดนบีบ ปัดขายตัว ขอโอกาสวงการบันเทิง -โดนรุ่นพี่นางงามฉะกลับแถลงเพื่อ??? “น้ำเพชร” เผยโดนบีบ ปัดขายตัว ขอโอกาสวงการบันเทิง -โดนรุ่นพี่นางงามฉะกลับแถลงเพื่อ??? “น้ำเพชร” เผยโดนบีบ ปัดขายตัว ขอโอกาสวงการบันเทิง -โดนรุ่นพี่นางงามฉะกลับแถลงเพื่อ??? “น้ำเพชร” เผยโดนบีบ ปัดขายตัว ขอโอกาสวงการบันเทิง -โดนรุ่นพี่นางงามฉะกลับแถลงเพื่อ???
“น้ำเพชร” เผยโดนบีบ ปัดขายตัว ขอโอกาสวงการบันเทิง -โดนรุ่นพี่นางงามฉะกลับแถลงเพื่อ??? “น้ำเพชร” เผยโดนบีบ ปัดขายตัว ขอโอกาสวงการบันเทิง -โดนรุ่นพี่นางงามฉะกลับแถลงเพื่อ??? “น้ำเพชร” เผยโดนบีบ ปัดขายตัว ขอโอกาสวงการบันเทิง -โดนรุ่นพี่นางงามฉะกลับแถลงเพื่อ???

แสดงความคิดเห็น