เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฮือฮากันอีกรอบงานนี้เสื้อคู่ก็มาหลังกระต่าย โพสต์หวานกลางโซเชียล ซึ้งสามี “ไพบูลย์” ลั่นขอบคุณกำลังใจที่มีให้กัน ขอแค่เราเข้าใจกันก็เกินพอ ด้านแฟนๆเมนต์กันใหญ่ เรียกร้องชี้แจงอีกรอบ เก็บตัวเงียบมาพักใหญ่กับดราม่าฮือฮาสนั่นโซเชียลของ นักร้องลูกทุ่งอินดี้ “กระต่าย พรรณนิภา” ภรรยาของผู้จัดการส่วนตัว “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” หลังจาก อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส ถึงเรื่องราวสุดช้ำเมื่อ 3 ปีก่อน ที่อดีตสามีชวนปั้นนักร้องหญิง ซึ่งตอนนั้นอายุเพียง 14 ปี ก่อนจะเกิดปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัว จนต้องหย่าร้างกัน

จากนั้น “ครูไพบูลย์” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า “ขอให้จบดราม่าทั้งหมด ทุกอย่างที่ผ่านขอให้เป็นบทเรียนกับตัวเอง ซึ่งเรื่องราว3 ปีก่อนผมขอโทษ และออกมาบอกทุกอย่างแล้ว”ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งอินดี้ “กระต่าย พรรณนิภา” ออกมาเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กส่วนตัวหลังจากเก็บตัวเงียบไปพักใหญ่ ด้วยการโพสต์ภาพคู่กับสามีหนุ่ม “ครูไพบูลย์” ในธีมเสื้อคู่ พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณกำลังใจที่มีให้กัน ขอแค่เราเข้าใจกันก็เกินพอ ขอบคุณFcทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้นะคะ เราจะสร้างสรรค์ผลงานเพลงให้แฟนเพลงได้รับชมอย่างต่อเนื่องและเต็มที่เหมือนเดิม”ด้านบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงชาวเน็ตบางส่วนยังคงเข้ามาวิจารณ์ถึงกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น ในขณะที่มี ชาวเน็ตคนหนึ่ง อยากให้ “กระต่าย” ออกมาชี้แจงอีกรอบหนึ่งและพูดให้ทุกคนเคลียร์ ถึงปมข่าวเม้าธ์หนาหูแย่งแฟนอดีตภรรยาครูไพบูลย์ และ อยากให้ขอโทษอีกฝ่ายด้วยงานนี้ทำเอาชาวโซเชียลแห่คอมเมนต์กันเพียบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ล่าสุด สำหรับสภาพจิตใจตอนนี้ เอ๋ มิรา กล่าวว่า ทำใจได้ตั้งแต่ตอนเลิกกันแล้ว แต่ความเจ็บปวดมันก็อยู่ข้างใน ตอนนี้ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นแล้ว โฟกัสที่เรื่องงาน ส่วนเรื่องคดีความที่อาจจะโดนฟ้อง ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้น ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรกับตน เพราะความจริงก็พูดไปหมดแล้ว ถ้าเขาจะทำอะไรก็ปล่อยเขาไป หลังจากนี้ขอเริ่มต้นใหม่

หลังจากนั้น  นายประจักษ์ชัย เผยว่า มีการเปิดช่องยูทูบให้น้องเอ๋ ไม่ได้อยู่ไหทองคำเสียทีเดียว เนื่องจากมีเพื่อนอีก 2 คนแนะนำมา ถือเป็นการร่วมลงทุนเปิดบริษัทใหม่เพื่อน้องเอ๋คนเดียว และมีการเซ็นสัญญาไว้ 2 ปี

 

ครูไพบูลย์ มีหนาว ประจักษ์ชัย จัดหนัก เปิดบริษัทใหม่เพื่อ เอ๋ มิรา ดันเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว