เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลุด!! รีเทิร์นรัก “ไฮโซแชมป์-นํ้าหวาน” พร้อมแจงสัมพันธ์ หลังเที่ยวหัวหิน..?

 

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร้อนระอุ!! “โอม ภวัต” นักแสดงวัยรุ่นหุ่นแซ่บ ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง..?
“จิน สามี หนิง” เซฟตัวไม่ไปเที่ยวหลายปีแต่ กลัวมีเรื่อง! แต่ไหงอยู่บ้านก็เจ็บตัวได้ซะงั้น

หลังจากที่มีภาพ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ กับอดีตหวานใจ น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ร่วมเฟรมเดียวกันขณะไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน ท่ามกลางกระแสลุ้นว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีแล้วหรือเปล่า?!

ล่าสุด ไฮโซแชมป์ ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ แจงสัมพันธ์กับอดีตรักเก่าว่า “จากที่มีรูปและข่าวผมกับน้ำหวานไปหัวหินด้วยกัน ทำให้พี่ๆ นักข่าวหลายๆ คนโทรมาสอบถามถึงความสัมพันธ์กับน้ำหวาน ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงนะครับว่า ผมไปหัวหินเป็นประจำทุกอาทิตย์อยู่แล้ว เพราะผมมีธุรกิจที่จะต้องไปดูแล และขณะที่ผมอยู่ที่หัวหิน ผมกับน้ำหวานได้พักผ่อนกัน 4 วัน ในฐานะพี่น้อง”

“ส่วนคุณแม่ผมไม่ได้เป็นคนชวนน้ำหวานมาร่วมทริปตามที่เป็นข่าวนะครับ ผมพักผ่อนกันอยู่ก่อนแล้ว และคุณแม่ได้มาเจอผม 2 วันสุดท้ายก่อนกลับ ไม่ได้กลับไปคืนดีกันนะครับ ไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดเพราะเราก็ต่างมีเส้นทางของตัวเอง ผมก็มีธุรกิจที่จะต้องโฟกัส ไม่อยากให้ข่าวไปสร้างความเสียหายให้กับฝ่ายใดครับ ขอบคุณครับ แชมป์ จิรัฏฐ์”

ในขณะที่ สาวน้ำหวาน ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ถึงประเด็นเดียวกันว่า “แล้วก็ขอเคลียร์อีกเรื่องเลยนะคะ (ไม่มีรีเทิร์นแน่นอนค่ะ กับความรักครั้งเก่า !!) แต่แค่ไปเจอและเคลียร์กัน คุยปกติค่ะ”

ขอบคุณภาพ IG : champ_fabrique, namwan_raknapak

by TVPOOL ONLINE