เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยอมรับว่ามีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์จริง สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการแก้ไขกันอยู่ และเมื่อเร็ว ๆ ดูเหมือนว่าจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ ฝ่ายหญิงมีการมาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของฝ่ายชายให้พอใจชื้นกันบ้าง

มีประเด็นให้หลายคนจับตามองอีกหน หลังนิวเคลียร์มาตอบคำถามแฟนคลับผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า “ปัญหายาก ๆ แม่จะแก้ไขยังไงคะ” ซึ่งสาวนิวเคลียร์ก็ตอบว่า…

“นิวว่าตอนนี้นิวก็กำลังเจอปัญหาที่ยากมากในชีวิตอยู่เหมือนกันค่ะ มันยากมากสุด ๆ เลย…แต่นิวก็พยายามยอมรับมันให้ได้ ยอมรับความจริง ยอมรับในความรู้สึกของตัวเอง ไม่โทษอะไรทั้งนั้น ชีวิตมันต้องดำเนินต่อไป อยู่ที่เราว่าจะกำหนดชีวิตเรายังไง

ต่อจากนี้เราจะมีความสุขหรือทุกข์ เราเป็นคนกำหนด ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญมาก ทั้งจากเราที่มีให้เราเอง ความเมตตาต่อตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ และกำลังใจจากครอบครัวของนิว และไทก้า มันเป็นพลังบวกที่ทำให้นิวเดินหน้าต่อไปได้ค่ะ”

ก่อนที่นิวเคลียร์จะโพสต์ภาพล่าสุดผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ว่าชีวิตจะเจอมรสุมมากขนาดไหน…จำเอาไว้ กิ น ก่ อ น” ทำเอาชาวเน็ตสงสัยไม่น้อยว่าตอนนี้ความสัมพันธ์กับคุณสามีส่อแววมีปัญหาอีกแล้วหรือไม่ อย่างไรก็ตาม รอฟังจากปากของเจ้าตัวน่าจะเคลียร์ที่สุด

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online