“มิน” ปลื้มกระแสตอบรับหนังดี ดี๊ด๊าความรักสุดแฮปปี้

      เรียกได้ว่าช่วงนี้รักรุ่ง งานเริ่ด!! สำหรับนางเอกสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” กับหวานใจหนุ่มนอกวงการ ล่าสุดเจ้าตัวได้มางานรอบสื่อมวลชนเปิดตัวภาพยนตร์ “ความลับของนางมารร้าย”  งานนี้สาว “มิน” ได้เปิดใจว่า

      “ก็มีดอกไม้ค่ะ เหมือนเพื่อนคน ๆ อื่น วันนี้เราก็มาทำงานเราอยากเต็มที่กับงาน ไม่ได้ขอให้ไม่มานะคะ เรื่องแค่นี้เองเขาไม่น้อยใจหรอกค่ะ เราก็ให้เกียรติเขาขอบคุณสำหรับดอกไม้ กับทางครอบครัวพี่เขาก็รู้จักกันค่ะ ตอนนี้ยังอยากทำงาน มินเองพยายามรักษาความสัมพันธ์ให้เป็นพี่น้องที่ดี อยากใช้คำนี้ไปก่อน เรื่องครอบครัวเขามินก็รู้จักพี่ก้องพี่ชายเขากับคุณแม่อยู่แล้ว คุณพ่อก็มีโอกาสเจอบ้างค่ะ เราทำทุกอย่างถูกต้องอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ เราคิดว่าใจเย็น ๆ ดีกว่า คุณพ่อ คุณแม่ เพื่อน ๆ แฟนคลับหวงนิดนึงค่ะ เป็นห่วงยังอยากให้ทำงาน ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกันค่ะ ให้เกียรติกันและกัน ช่วงนี้งานเยอะ แต่มีไลน์คุยกันบ้าง แฟนคลับมินก็เข้าใจรักใครก็รักด้วย ไปไหนมาไหนก็ปกติให้ทุกอย่างธรรมชาติ หลายคนก็เชียร์ให้พาออกงานบ้าง มินสบาย ๆ มากจะไม่เร่งไม่รีบ”
       

      

“มิน” ปลื้มกระแสตอบรับหนังดี ดี๊ด๊าความรักสุดแฮปปี้ “มิน” ปลื้มกระแสตอบรับหนังดี ดี๊ด๊าความรักสุดแฮปปี้ “มิน” ปลื้มกระแสตอบรับหนังดี ดี๊ด๊าความรักสุดแฮปปี้

แสดงความคิดเห็น