เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี หรือ ผู้ว่าฯ ปู ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร โพสต์เฟซบุ๊กตัดสินใจลาออก มีปัญหาสุขภาพ โอดขอย้ายจังหวัดไม่ได้ ขอกลับไปรักษาตัวที่บ้านอ่างทอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด นักแสดงรุ่นใหญ่และผู้จัดละคร นก จริยา แอนโฟเน โพสต์ภาพผู้ว่าฯ ปู พร้อมข้อความให้กำลังใจด้วยว่า ขอเป็นกำลังใจให้ท่านผู้ว่านะคะ ความดี และศักดิ์ศรีของ คำว่า ข้าราชการ นั้นท่านได้ปฏิบัติ ให้เห็นอย่างชัดเจนที่สุด ส่วนระบบที่มัน_____ ไม่พูดถึงดีกว่า …. ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ขณะที่ ปิ่น ณัฏฐนันท์ แห่งค่ายทีวีซีนอีกหนึ่งผู้จัดละครดัง ก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า ท่านแสดงให้เห็นว่าท่านรักประชาชนและหน้าที่ของท่านแล้ว สมควรแก่เวลาที่จะต้องรักตัวเองบ้างถ้าเค้าไม่เห็นแต่ปชชเห็น

ด้านชาวเน็ตและคนที่เคยเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาเข้ามาร่วมให้กำลังใจ ผู้ว่าฯ ปู ด้วยจำนวนมากในโพสต์ดังกล่าว อาทิ ท่านเป็นคนดีมาก เคยเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาท่าน ททท. ทำทันที คือประโยคที่ท่านสอน ท่านผ่านความตายมาแล้วถึง 2 ครั้ง ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรง เคารพการตัดสินใจของท่าน เป็นกำลังใจให้ท่านและคุณ , ทำไมคนดีถึงอยู่ไม่ได้นะ..อ่อ..ก็คนไม่ดีมันเยอะเนอะ..สู้ไม่ไหว เป็นต้น