เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” เตรียมฉะเดือด ส.ส. ที่โหวตไว้วางใจรัฐบาล ทั้งที่บริหารงานได้แบบ…

ขาวที่เกี่ยวข้อง

ฟิล์ม รัฐภูมิ เตรียมฉะ ส.ส. จากที่พรรคร่วมฝ่ายค้าน ขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ประกอบด้วย 1.พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม 2.นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข 3.นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน 4.นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม 5.นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ 6.นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

ล่าสุด (16 ส.ค. 64 ) ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ รองโฆษกพรรคไทยสร้างไทย โพสต์ข้อความผ่านไอจี filmrattapoom มีข้อความว่า “มันกำลังจะมีอภิปรายไม่ไว้วางใจ แต่ทุกครั้งรัฐเสียงจะชนะ สิ่งที่เราควรทำคือ การทำหมันลิง ที่รับกล้วย เอารายชื่อ ส.ส. ทุกคนที่โหวตไว้วางใจรัฐบาลที่บริหารผิดพลาด ให้ประชาชนจำว่าคนพวกนี้ ยกมือเอาเสียงประชาชนไปเข้าข้างคนที่ทำให้ประเทศมาถึงจุดนี้

เราทำได้ ในฐานะประชาชน ที่รักประเทศไทย เพราะ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ควรสะท้อนปัญหาประชาชน ตอนนี้คนติดเชื้อ 9 แสนคน มีครอบครัวที่เสีย พ่อ แม่ ลูก ญาติอีกไม่รู้กี่ครอบครัว บริหารไม่ได้ก็ควรถอยควรพิจรณาตัวเองทุกวันนี้ปล่อยให้ประชาชนหาทางออกกันเอง ที่เยียวยามันไม่ได้ผล เพราะกลางวันหรือกลางคืน ต้องทำงาน ยังไงก็ต้องออกจากบ้าน ทางออกคือคุณต้องเยียวยาตามความเป็นจริง ถ้าคิดไม่ออกไปดูประเทศพัฒนาแล้วทำครับ กระบวนการทางสภาคือทางออก

แต่บังเอิญ ส.ส. ที่เอาเสียงประชาชนไปนั่งกินภาษีไม่เคยได้ยินเสียงคนติดเชื้อ หรือคนตายในพื้นที่เหรอครับ ถ้ารอบนี้คุณกล้าไว้วางใจคนบริหารห่วยขนาดนี้ ตัวคุณคือคนที่สนับสนุนให้ประเทศมันเดินมาจุดนี้ ไม่ต้องคิดในฐานะ ส.ส. หรอกครับ คิดในมุมของความเป็น มนุษย์ให้ได้ก่อน ก็พอ..

 

by TVPOOL ONLINE