แม่เจ้าโว้ย!! เพิ่งรู้นะเนี่ย “น้าแมน” Take Me Out เป็นเจ้าของเพจดังเพจนี้เองเหรอเนี้ย อีกฉายาคือ !???

แทบไม่อยากเชื่อ น้าแมน Take Me Out จะเป็นเจ้าของเพจดัง “ไทยเรสซิ่ง-ThaiRacing” ซึ่งอีกฉายาเขาคือ “แมน ไทยเรสซิ่ง” ซึ่งมีคนติดตามสามแสนกว่าคนซึ่งบอกได้เลยว่า น้าแมนคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆหลายๆเรื่องสาวๆในTake Me Out

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

           แทบไม่อยากเชื่อ น้าแมน Take Me Out จะเป็นเจ้าของเพจดัง “ไทยเรสซิ่ง-ThaiRacing” ซึ่งอีกฉายาเขาคือ “แมน ไทยเรสซิ่ง” ซึ่งมีคนติดตามสามแสนกว่าคนซึ่งบอกได้เลยว่า น้าแมนคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆหลายๆเรื่องสาวๆในTake Me Out คงนึกเสียดายไม่หยอกกันเลยทีเดียว มาดูในเพจว่ามีกิจกรรมอะไรกันได้ไปสัมภาษณ์น้าแมนโดยตรง เพจรถเพจนี้เปิดตัวได้ไม่นาน แค่ 4 เดือนกว่าๆก็มีคนติดตามได้ขนาดนี้ซึงทางน้าแมน ได้ทำกิจกรรมต่างๆและแวะไปตามค่ายรถ อู่ สนามแข่ง ไม่แปลกใจเลยที่จะมีลูกเพจติดตาม

 

cr.www.facebook.com/ไทยเรสซิ่ง-ThaiRacing-947101711994951/

แม่เจ้าโว้ย!! เพิ่งรู้นะเนี่ย “น้าแมน” Take Me Out เป็นเจ้าของเพจดังเพจนี้เองเหรอเนี้ย อีกฉายาคือ !??? แม่เจ้าโว้ย!! เพิ่งรู้นะเนี่ย “น้าแมน” Take Me Out เป็นเจ้าของเพจดังเพจนี้เองเหรอเนี้ย อีกฉายาคือ !??? แม่เจ้าโว้ย!! เพิ่งรู้นะเนี่ย “น้าแมน” Take Me Out เป็นเจ้าของเพจดังเพจนี้เองเหรอเนี้ย อีกฉายาคือ !??? แม่เจ้าโว้ย!! เพิ่งรู้นะเนี่ย “น้าแมน” Take Me Out เป็นเจ้าของเพจดังเพจนี้เองเหรอเนี้ย อีกฉายาคือ !???
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]