เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 “อุ๊บ วิริยะ” เปิดภาพอดีตช่างกลมาไกลมากตอนนั้นไม่ติดคุกก็ตาย-กลับใจ เผยเคยมีแฟนผู้หญิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดภาพอดีตเจ้าตัวยังตกใจสมัยเป็นช่างกล อุ๊บ วิริยะ นักปั้นมือทอง หรือ วิริยะ พงษ์อาจหาญ โพสต์ภาพอดีตลงเฟซบุ๊กเจ้าตัว พร้อมเผยด้วยว่า วันวารของ #อุ๊บ #วิริยะ อดีตเด็กช่างกล3สถาบัน (ช่างกลพระรามหก-ช่างกลกรุงธน-ช่างกลบูรณพนธิ์ ปี 2521-2525)

..เมื่อย้อนดูอดีตของตัวเองที่ผ่านมา..ตั้งแต่เมื่อปี 2521..แล้วน่าใจหายจริงๆ..ฉันมาไกลมากๆ..ไกลจนหลายๆคนตกใจ..มันมาถึงจุดๆนี้ได้อย่างไรกัน..วิถีชีวิตบั้นปลายเด็กช่างกลในยุคนั้นไม่พิการ..ติดคุก..หรือก็ตาย..เพื่อนๆหลายๆคนต้องเสียชีวิต..ในขณะเรียน..เพราะความห้าวและความซ่า..แต่ฉันอยู่รอดมาจนจวบทุกวันนี้..

..ขอขอบคุณในโชคชะตาที่ทำให้ฉันกลับตัวกลับใจพร้อมที่จะเดินหน้าเพื่อสู่อนาคตที่ดีต่อไป..และฉันก็ทำได้. No. สน No. แคร์..และไม่อายใครเพราะฉันเป็นฉัน I ‘m what I ‘m and Born to be. #คนเราเลือกที่จะเกิดเลือกที่จะเป็นไม่ได้ #แต่เลือกที่จะเป็นคนดีได้

ขณะที่มีคนเข้ามาถามด้วยว่า พี่อุ๊บครับผมขอถามพี่อุ๊บหน่อยนะครับตอนพี่อุ๊บเรียนมีแฟนมั้ยครับ ซึ่งนักปั้นมือทองก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า มีหลายคนเลยครับ..ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

อุ๊บ ยังโพสต์ภาพย้อนอดีตอีก พร้อมร่วมเฟรมพระเอก-นางเอกยุคนั้น ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ ปุ๊กกี้ พร้อมเล่าว่า ช่วงนี้อาจจะลงรูปเก่าๆหน่อยนะครับ..มันรำลึกถึงความหลังดีนะครับ

…รูปนี้ราวปี พ.ศ.2532 พี่อุ๊บอายุราว28ปี..จากเด็กช่างกลเกเร..สายบู๊..ดูเหมือนจะไม่มีอนาคต..มาสู่ บก.#นิตยสารดาราไทย เป็นนิตยสารดาราเล่มแรกของเมืองไทยครับ..พี่อุ๊บมาป็นบก.ต้องคุมทุกอย่างภายในเล่ม..รวมทั้งปกด้วยครับ..

เป็นการถ่ายปกต้อนรับฟุตบอลโลก..ใช้ดารานักร้องใหม่ๆในช่วงนั้นถ่ายกันครับ..จริงๆถ่ายกันหลายคน..แต่ที่เห็นในรูปคือ #ทัช #ณ #ตระถั่วทุ่ง ตอนออกอัลบั้มแรกค่ายอาร์เอส..ส่วนฝ่ายหญิงคือ #ปุ๊กกี้ #ทรรศนีย์ #ชลวรรณ นางเอกใหม่ช่อง7จากละครเรื่อง #ผมอาถรรพ์ ..ก็เป็นอีกความทรงจำดีๆแม้จะผ่านมาเกือบ32ปีแล้วครับ.