เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นารา เครปกะเทย หรือ นายอนิวัติ ประทุมถิ่น เน็ตไอดอลชื่อดังบนโลกออนไลน์ หลังถูกศาลพิพากษาสั่งจำคุก 6 เดือนหลังเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ถูกแจ้งความข้อหาโฆษณาชักชวนให้คนดูเล่นการพนันออนไลน์

เมื่อวันที่ (18ส.ค.64) ล่าสุดนารา ไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวเล่าถึงกรณีที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า เธอได้รับหมายศาลจาก สน.มักกะสัน ว่าเธอโดนจับกุมในเรื่องของการรับรีวิวเว็บพนันทั้งหมด 7 คดี โดยเริ่มมาตั้งแต่ปี 2562 ที่เป็นคลิปเธอแจกของให้ชาวบ้านและมีเว็บพนันเข้ามาเกี่ยวข้อง ตอนคดีแรกนาราก็พยายามที่จะไกล่เกลี่ยแล้ว แต่ก็ไม่ได้ คลิปแรกที่โดนเลยคือคลิปถามว่ารักประยุทธ์มั้ย 7 คลิปที่โดนคือช่วยคนหมดเลยแต่มีโฆษณาเว็บพนัน นาราได้ยอมรับข้อกล่าวหาทั้งหมด ศาลยังไม่ตัดสินนาราในครั้งก่อน เพราะขอสืบเสาะก่อน เป็นเวลา 2 เดือน ตอนนั้นเข้าคุกไป 1 วัน ศาลตัดสินปรับ 1,000 บาท ให้ลงอาญา 1 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดยระหว่างโดนคุมประพฤติ นาราก็ได้ทำความดีช่วยเหลือคน วันตัดสินศาลได้อ่านสำนวน พบว่าเคยมีความผิดมาแล้ว 1 ครั้ง ศาลเลยตัดสินจำคุก 1 ปีครึ่ง แต่ศาลเห็นว่ายังเรียนอยู่ เป็นนักศึกษา ประกอบกับที่นาราสารภาพทั้งหมด และนี้ก็เป็นครั้งแรกด้วย ศาลเลยลดโทษให้เหลือ 1 ปี พอได้อุทธรณ์ก็ลดเหลือ 6 เดือน ตอนนั้นร้องไห้เลย สักพักเจ้าหน้าที่ถือกุญแจมือมาจับ เราเครียดมากเพราะไม่มีอะไรมายื่นอุทธรณ์แล้ว ลดโทษไม่ได้อีกแล้ว

ต่อมาศาลได้อุทธรณ์โทษให้ เพราะทำโรงพยาบาลสนามมา 2 ที่ ที่แรกคือสระบุรี ที่ 2 คือลพบุรี ทำมา 100 เตียง ศาลก็เลยให้อุทธรณ์เพราะพนักงานคุมประพฤติใส่เรื่องราวนี้ไปให้ นาราดีใจมากถ้าไม่มีเรื่องนี้คงอยู่ในคุกแล้ว นาราอยากขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ต ลูกค้าทุกคน ทำให้นารามีโอกาสได้สร้างโรงพยาบาลสนามทั้งหมด 5 แสนบาท สรุปคือรอลงอาญา 2 ปี และคุมประพฤติ 1 ปีครึ่ง ห้ามไปไหน ห้ามไปม็อบด้วย

 

ส่วนประเด็นเรื่องช่องยูทูป นารา ที่ถูกปิดไปนั้นเธอกล่าวว่า สาเหตุคือคลิปของนารามีความเกี่ยวข้องกับเว็บพนันทั้งหมด 2 ครั้ง จนในครั้งที่ 3 จะถูกปิดในสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมกับย้ำว่าสาเหตุที่ยูทูปโดนบล็อคไปนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการโดนผู้ใหญ่ข่มขู่หรืออำนาจมืดแต่อย่างใด