จับตา “เจนี่” จ่อแถลงเย็นนี้ เคลียร์ดราม่าฟิตเนส “บุ๋ม ปนัดดา”!!!!

ที่ผ่านมาก็มีเพียง “บุ๋ม ปนัดดา” กับสามีหนุ่มเป็นฝ่ายออกมาพูดต่อหน้าสื่ออยู่เพียงเดียว แต่ยังไม่เห็นวี่แววของ "เจนี่" เรื่องราวดราม่าที่เริ่มต้นจาก “ที่จอดรถ” ที่อ้างว่ามีการกันพื้นที่ไว้ให้กับลูกค้าของตัวเอง ระหว่าง 911 by JT และ Smash Gym

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

          ที่ผ่านมาก็มีเพียง “บุ๋ม ปนัดดา” กับสามีหนุ่มเป็นฝ่ายออกมาพูดต่อหน้าสื่ออยู่เพียงเดียว แต่ยังไม่เห็นวี่แววของ “เจนี่” เรื่องราวดราม่าที่เริ่มต้นจาก “ที่จอดรถ” ที่อ้างว่ามีการกันพื้นที่ไว้ให้กับลูกค้าของตัวเอง ระหว่าง 911 by JT และ Smash Gym ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่เป็นธรรม ได้ออกมาร้องเรียนและพยายามเจรจา งัดหลักฐานต่างๆออกมาโชว์ว่าเกิดปัญหาเกี่ยวกับข้อตกลงและสัญญาต่างๆจริง ล่าสุดเหล่าบรรดาสื่อมวลชนได้รับหมายด่วน ระบุว่า เย็นวันนี้ (27 มิ.ย.) เวลา 18.00 น. “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” จะนัดแถลง

 cr.spicy.thaimom.net

จับตา “เจนี่” จ่อแถลงเย็นนี้ เคลียร์ดราม่าฟิตเนส “บุ๋ม ปนัดดา”!!!! จับตา “เจนี่” จ่อแถลงเย็นนี้ เคลียร์ดราม่าฟิตเนส “บุ๋ม ปนัดดา”!!!! จับตา “เจนี่” จ่อแถลงเย็นนี้ เคลียร์ดราม่าฟิตเนส “บุ๋ม ปนัดดา”!!!! จับตา “เจนี่” จ่อแถลงเย็นนี้ เคลียร์ดราม่าฟิตเนส “บุ๋ม ปนัดดา”!!!!
จับตา “เจนี่” จ่อแถลงเย็นนี้ เคลียร์ดราม่าฟิตเนส “บุ๋ม ปนัดดา”!!!! จับตา “เจนี่” จ่อแถลงเย็นนี้ เคลียร์ดราม่าฟิตเนส “บุ๋ม ปนัดดา”!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]