เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันว่า “แม่หญิงลี” หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เตรียมขึ้นเขียงทำหน้าใหม่ โดยเผยว่า ได้ปรึกษาแพทย์เพื่อทำศัลยกรรมหน้าใหม่ แก้ไขจุดต่างๆ ที่ยังกังวลอยู่ และยังบอกอีกว่า ดีใจและปลื้มมาก ที่จะได้ทำหน้าใหม่ และการทำงานในครั้งนี้ จะเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทำงานรับทรัพย์และปรับโหงวเฮ้งด้วย

พชร์ อานนท์ ถึงกับโอดปวดขมับกับ พระมหาเทวีเจ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลิปหลุด “พชร์ อานนท์” ง้างมือตบ แม่สิตางค์ บัวทอง หลังไปศัลยกรรมไม่บอก ?

“พชร์ อานนท์” โพสต์รัว ช้ำใจนักแสดงแห่ไปทำศัลยกรรมกันหมด

ไม่มีคำอธิบาย

บอกเลยว่างานนี้ “พชร์ อานนท์” ผู้กำกับชื่อดังถึงกับโอดปวดขมับ โพสต์ข้อความว่า “อยู่ดีๆก็มีเรื่องให้ปวดขมับ มหาเทวีเจ้าโทรมาบอกจะไปทำตาเอาหนังตาที่ตกขึ้นอยากสวยกันจัง แล้วหนังกูล่ะ หน้าเปลี่ยนแน่ๆ โอ้วปวดแปด” พร้อมระบุแคปชั่นเพิ่มเติมว่า “แค่นี้ยังสวยกันไม่พออีกเหรอ ปลงคะปลง เป็นเพราะอีโควิดแท้ๆไม่ได้ปิดกล้องสักที กว่าจะได้ถ่ายกูว่า กูต้องไปผ่าสมองแน่ เพราะเปลี่ยนบทไม่ทัน ดาราหน้าเปลี่ยน เดียวรอดูกันว่ากูจะแก้ยังไงดี 555เชื่อหัวไอ้พชร์เถอะ” โดยทางด้านแม่หญิงลีเข้ามาตอบว่า “กลับมาถ่ายอีกทีคือสวยเหมือนน้องลิซ่าแบลคพิ้งแน่นอนค่ะ” พี่พชร์ถึงกับบอก “สาธุ”

ไม่มีคำอธิบายพชร์ อานนท์ ถึงกับโอดปวดขมับกับ พระมหาเทวีเจ้าพจน์ อานนท์ กุมขมับ นักแสดง หอแต๋วแตก แหกโควิด ทำ ศัลยกรรม  หนังยังไม่ปิดกล้องพจน์ อานนท์" ทำแน่หอแต๋วแตกภาคใหม่ จบไม่ลงเพราะคนอยากดูพชร์ อานนท์ ถึงกับโอดปวดขมับกับ พระมหาเทวีเจ้า