เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับนักแสดงมากความสามารถ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ เผยถึงเบื้องลึกของหัวใจ ให้รายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  กับพิธีกร ลิตา อินท์ชลิตา และ ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ ถึงความรักกับ คุณเป้-ฐิติ สิริโสดา น้องชายของ ป๊อบ-อารียา สิริโสดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิธีกรถามว่าตั้งแต่ที่มีรูปแหวนออกมาตอนปี 2562 ผู้ชายคนนั้นคือใคร น้ำผึ่งตอบว่า “คือคุณเป้ ฐิติ สิริโสดา ดูแลกันมา 20 ปีแล้วค่ะ เราสองคนไปเจอกันในงาน ตอนนั้นยังไม่ได้คุยด้วยกันแต่อยู่ในระยะห่าง เราเห็นแล้วว่าผู้ชายคนนี้ช่างสูงหล่อ ขาว มันต้องเป็นของเรา อันนี้พูดเล่นในใจนะคะ รู้สึกว่าจะทำอย่างไรให้เขามาคุยนะ ซึ่งมันไม่มีโอกาส หลังจากนั้นก้อรู้ว่าเค้าพยายามขวนขวายหาเบอร์เรา”

พิธีกรถามต่อว่า เคยมีวีรกรรมไหม เพราะเราเป็นคนหึงแรง? น้ำผึ้งตอบ “ความแรงเหล่านี้เพราะกินเหล้า และเป็นการกินเหล้าครั้งสุดท้ายในชีวิตด้วย คือเราก็ไปเที่ยวกันและไปกับแฟน เราก็กำลังซึ้งๆ กันอยู่ แล้วก็หันไปเจอผู้หญิงสวยๆ คนไหนมองอยู่ เรามโนคิดไปเอง หึงจนขั้นถามผู้หญิงคนนั้นเคยรู้จักกันหรอคะ ดีนะที่เขามีสติถ้าไม่มีสติก็พร้อมฉะกันเลย (หัวเราะ) หลังจากนั้นแฟนก็ลากออกไปจากร้าน แล้วตอนเช้าตื่นมา เราก็ถามเขาว่าเมื่อคืนทำอะไรนะ คุ้นๆ เหมือนจะมีเรื่อง เขาก็เล่าเหตุการณ์ให้เราฟังเราก็คิดหรือเขาจะเป็นแฟนคลับเรา ก็ถือโอกาสขอโทษกลางรายการเลยนะคะ มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าพฤติกรรมแบบนี้มันทำให้เราไม่น่ารัก ส่วนตัวเราเป็นคนเรียนรู้จากการผิดพลาด ถ้าเราจะทำอะไรให้ประสบผลสำเร็จเราต้องผิดพลาดมาก่อน เราก็เลยรู้สึกว่าไม่เอาและ จะไม่กลายเป็นคนแบบนั้น ทำให้เราไม่นับถือตัวเอง” 

พิธีกรถามอีกว่า สรุปว่าเรามีการซุ่มการแต่งงานกันไหมเพราะมีภาพแหวนออกมา? ดาราสาวตอบ “แหวนวงนั้นที่ถ่ายรูปไป มันเป็นแหวนวงละ 100 บาท ช่วงนั้นพี่เป้เขาหวานมาก เขาก็บอกว่าพี่จะรักน้ำผึ้งคนเดียวไปตลอดชีวิต เราก็เลยเอาแคปชั่นพร้อมกับแหวนลง ไม่ใช่แหวนแต่งงาน”

คิดยังไงกับการอยู่ก่อนแต่ง? โดยน้ำผึ้งตอบว่า “ถ้าเกิดมีวุฒิภาวะพร้อม ดูแลตัวเองได้มีเงิน เลี้ยงดูพ่อแม่ได้ ก็อยากจะอยู่ก็อยู่ไป อย่างไรก็แล้วแต่เราก็ดูว่าเราเข้ากันได้ไหม มันไม่ได้อยู่ที่ทะเบียนสมรสอย่างเดียวจะบอกว่าเราไม่ได้แอนตี้คนแต่งงานนะ ถ้าเราแต่งเองเรารู้สึกว่ามันเยอะไป”

และมาคำถามนี้ คิดจะมีลูกไหม? น้ำผึ้งตอบว่า “ก่อนหน้านี้อยากมีมาก พอรู้ว่าเป็นคนมีลูกยาก ไม่ท้อง ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรนะ ก็ใช้ได้นะลีลา(ยิ้ม) คือลีลาในการพูดคุยกัน ไม่ท้องก็ไม่มีก็ได้ เราอ่ะมีหลานอยู่แล้ว เราก็มีลูกสัตว์เยอะแยะเลย ก็มีคนแนะนำนะให้ไปทำกิ๊ฟสิ ไปฝากไข่ และอีกหลายวิธีที่จะทำให้เราท้องได้ แต่เราตัดสินใจไม่ทำ แล้วก็ไม่อยากมีแล้ว แต่ถ้าอยากมาก็มาได้ ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะต้องท้อง เรารู้สึกว่าสิ่งที่มีความสุขคือการบาลานซ์ตัวเองตรงกลาง”

by TVPOOL ONLINE