เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าปิดตำนานคู่รักข้ามช่องอีกหนึ่งคู่ สำหรับปมการเลิกราของนางเอกสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” กับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง“มิกค์ ทองระย้า” โดยทั้งคู่ก็ออกมายืนยันแล้วว่า “ยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ ไม่มีมือที่สามอย่างเเน่นอน” เเต่ขอเปลี่ยนจากเเฟนมาเป็นพี่น้องกันดีกว่า และโอกาสคืนดี สาวโบว์ ก็ย้ำชัดว่า “ไม่”

ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
และล่าสุดเรื่องราวก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ใต้ข่าวว่า “ผู้หญิงเรียบร้อยถูกเทก็เยอะค่ะ เรามองว่าเกี่ยวกับผู้ชายไม่เป็นตัวของตัวเอง ที่ผ่านมาคบใครนานกว่าโบว์เท่านี้มั้ย เท่าที่ตามข่าวไม่มีเลย เพราะผู้ชายต้องคอยฟังคำสั่งจากผู้จัดการ จะให้คบกับใคร ใครจิ้นใคร ไม่ได้เกี่ยวกับน้องค่ะ ไม่เชื่อคอยดูต่อไปนะคะ” ซึ่งทางด้านของสาวโบว์เอง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ถูกต้องทั้งหมดที่กล่าวมาค่ะ”
ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์
ซึ่งหลังจากที่ สาวโบว์ ตอบแบบนั้นออกไป ก็กลายเป็นประเด็นซุปซิบขึ้นอีกครั้ง ชาวเน็ตต่างพากันคอมเมนต์ถกเถียงกันสนั่น พร้อมโยงไปถึง ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มมิกค์ อีกด้วย! ด้าน ผจก.มิกค์ ก็ไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด แต่มีการลั่นสตอรี่ไอจี ด้วยบทสวดแผ่เมตตา งานนี้บอกเลยว่ายังอีกยาว
ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์ส่องความเคลื่อนไหว ผจก. มิกค์ หลังชาวเน็ตแห่โยงปมเลิก โบว์