เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พิทักษ์สันติราษฎร์ ลูกสาวตำรวจ “ขวัญ อุษามณี” ก็ได้โพสต์ภาพที่มีข้อความ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว..?

สืบเนื่องจากข่าว ผู้กำกับโจ้” ถูกเปิดคลิปแฉทำร้ายร่างกายผู้ต้องหาคดียาเสพติด รีดไถ่เงินจำนวนสอง 2 ล้านบาท ใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหายาเสพติดจนเสียชีวิต เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้สังคมโลกโซเชียล เป็นห่วงนายตำรวจชั้นผู้น้อย ที่กล้าแสดงพยานหลักฐานออกมา หากไม่กล้าทำหลักฐานจะไม่ปรากฎ ผู้ต้องหาอาจตายฟรี หรือต้องใช้เวลานานกว่าจะจับผู้กระทำผิดได้ แต่เมื่อมีภาพชัดเจน ผู้บังคับบัญชาสามารถลงโทษได้เลยตามขั้นตอนทางกฎหมาย

 

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เมย์ พิชญ์นาฏ” โพสต์ภาพหวาน ไฮโซบิ๊ก สยบดราม่า ผู้กำกับโจ้
“อ๋อม สกาวใจ” โพสต์แรง!! ฉันไม่รู้จักนายก แต่เกลียดผลงาน?

งานนี้ลูกสาวตำรวจอย่าง นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ก็ได้โพสต์ภาพที่มีข้อความ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @kwanusa9 โดยในภาพนั้นระบุข้อความว่า รบกวนปกป้องตำรวจชั้นผู้น้อยที่เอาคลิป #ผกก.โจ้รีดเงิน ให้ผบตร.ด้วยนะคะ..” พร้อมแคปชั่นใต้ภาพดังกล่าวว่า ในขณะที่ตำรวจชั่นผู้น้อยเลือกทำสิ่งที่ถูกต้อง อย่าให้คนดีต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวง ให้คนที่ดีภูมิใจในสิ่งที่ตนได้เลือกทำสิ่งที่ถูกต้องนะคะ ข้อ ข้าพเจ้า จักยอมเสียสละทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อระงับทุกข์ และบำรุงสุขให้แก่ประชาชนตามหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” และขวัญเชื่อว่า สุดท้าย ความดีและความถูกต้องต้องจะปกป้องคุ้มครองเราทุกคน

โดยภายหลังจากที่ ขวัญ อุษามณี ได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไป มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นด้วยมากมาย อาทิ ขอชื่นชมพี่ตำรวจนะครับ พี่ได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้ว พวกเราต้องการตำรวจน้ำดีแบบพี่เยอะๆ ครับ ขอเป็น​กำลังใจ​ให้คุณ​ตำรวจชั้นผู้น้อย​

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @kwanusa9