คลับเฮ้าส์ เดือด!! “หนุ่ม กรรชัย” ต่อสายตรงหาแพทย์นิติเวชฯ เหยื่อผกก.โจ้เสียชีวิตเพราะ..?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แพทย์นิติเวช เผย เหยื่อ ผกก.โจ้ ไม่ได้ตายทันที ปั้มหัวใจกลับมา มีชีวิตกว่า10 ชม. ตายใน รพ.!!!

จากกรณี พบหนังสือรับรองการตาย โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จ. นครสวรรค์ ระบุเหยื่อผู้กำกับโจ้ “สันนิษฐานว่า เสียชีวิตเพราะพิษจากสารแอมเฟตามีน” ชาวเน็ตสงสัย ออกเอกสารเท็จช่วยผู้กำกับโจ้และทีม ขัดจรรยาบรรณหรือไม่ จี้ตรวจสอบ ? วันนี้ 25 สค 64 เวลา 20.30 น. พิธีกร โหนกระแส คุณหนุ่มกรรชัย ได้ต่อสายถึงแพทย์นิติเวช ผู้รับรองการตาย เข้ามาพูดคุยชี้แจงในคลับเฮ้าส์ทุกประเด็น

หนุ่ม กรรชัย ปรี๊ด! ฉะสื่อดัง พาดหัวข่าวโยงนางเอก พ. แบบนี้เกินไปแย่มาก ๆ - The Bangkok Insight

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด! ทนายตั้ม เตรียมเปิดอีกหลักฐานเด็ด ผกก.โจ้ นาทีโหด?

ย้อนอดีต “เมย์พิชญ์นาฏ” แฉยับ ผกก.โจ้เป็นคนแบบนี้ !

สรุปประเด็น ดังนี้

-ประเด็นเรื่อง การลงชันสูตร คุณหมออธิบายเรื่อง ลงว่าอันนี้เป็นปัญหาทางเทคนิค เพราะเวลาลงเอกสารเบื้องต้น ถ้ากรอกว่าตายไม่ทราบสาเหตุ จนท เทศบาลนครสวรรค์ จะไม่รับ จึงให้หมอลงสาเหตุการตายว่าหัวใจล้มเหลว ไม่งั้นจะมีผลในการลงบันทึก

– ส่วนสาเหตุที่ลงว่า อาจเกี่ยวข้องกับแอมเฟตามีน เพราะจากการชันสูตร คุณหมอเจอระดับแอมเฟตามีนในปัสสาวะผู้ตาย และเจอร่องรอยในอวัยวะบางอย่าง คือ หัวใจ มีร่องรอยกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเป็นหย่อมๆ โดยไม่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ ซึ่งเป็นลักษณะของแอมเฟตามีนโอเวอร์โดส

-ดังนั้นคุณหมอเลยลงว่า สันนิษฐานว่าอาจเกี่ยวข้องกับแอมเฟตามีนโอเวอร์โดสไปก่อน แต่อันนี้ยังไม่จบ จะรู้ผลชันสูตรแบบละเอียด ในอีกไม่กี่ชั่วโมง

– คุณหมอบอกว่า มีตำรวจมาระบุให้หมอลงข้อมูลว่า ตายโดยเกี่ยวข้องกับแอมเฟตามีนจริงไม่งั้น ผกก. จะไม่สบายใจ แต่คุณหมอเห็นว่า ผลชันสูตรหัวใจมันก็มีความเป็นไปได้ เลยลงข้อมูลไปตามนั้น แต่คุณหมอเห็นว่า การร้องขอแบบนี้ ผิดปกติ ปกติตำรวจไม่ทำแบบนี้ จากนั้นคุณหมอก็ชันสูตรโดยละเอียด และเก็บตัวอย่างไปตรวจทั้งหมด

-ส่วนเรื่องผู้ตาย มีข้อมูลใหม่จากคุณหมอว่า ผู้ตาย ไม่ได้ตายในทันที หลัง จนท. หามไปส่ง รพ. หมอปั๊มหัวใจขึ้นมา อยู่ได้ 10 ชม. ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

– คุณหมอสันนิษฐานไว้ 4 แบบ คือ 1.โดนอะไรมาไม่รู้มีลักษณะขาดอากาศ 2.มียาในร่างกาย แต่ไม่มาก โดนกระตุ้น เลยหัวใจล้มเหลว 3.มียาเกินขนาด จนเสียชีวิต 4.ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต
– หนังสือรับรองการตาย อาจคลาดเคลื่อนได้
– ลงทุกอย่างตามวิชาการ และมีหลักฐานสนับสนุน

ไม่มีคำอธิบาย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]