สาวกเพลงเอเชียนห้ามพลาด!! 23 ส.ค. นี้ คอนเสิร์ต Tofu Music Festival 2014

        บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ สถานีเพลงเอเชี่ยนออนไลน์ที่ดีที่สุด โทฟูป็อป เรดิโอ (TofuPop Radio) เตรียมมอบประสบการณ์ความมันส์เต็มรูปแบบสำหรับคอเอเชี่ยนโดยเฉพาะกับเทศกาลดนตรี ที่รวมศิลปินดังระดับแถวหน้าของเกาหลีอย่าง 2NE1 (ทูเอนี่วัน) และ GOT7 (ก๊อตเซเว่น) พร้อมด้วยศิลปินแถวหน้าจากญี่ปุ่น Lucifer (ลูซิเฟอร์), SuG (ซัคกุ) และ TEMPURA KIDZ (เทมปุระ คิดส์) มาไว้บนเวทีเดียวกัน

      ใน “Tofu Music Festival 2014” (โทฟู มิวสิค เฟสติวัล 2014) ซึ่งจะระเบิดขึ้นในประเทศไทยในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีด้านฝั่งญี่ปุ่น ศิลปินรุ่นพี่อย่าง Lucifer ก็เตรียมรวมตัวสมาชิกอีกครั้ง พร้อมกลับมาปล่อยของให้คอเจร็อคชาวไทยได้มันส์กระหึ่มอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมี 5 หนุ่ม SuG เจร็อครุ่นน้องที่จะเยือนไทยอีกครั้งพร้อมผลงานเพลงใหม่ กับลุคที่โตและแนวดนตรีที่หนักหน่วงขึ้น และเตรียมพบกับการเดินทางมาเปิดการแสดงสดครั้งแรก ของเด็กรุ่นใหม่ไฟแรง แสบซ่า TEMPURA KIDZ กลุ่มเด็กแนวที่มีพรสวรรค์อันโดดเด่นในเรื่องการเต้น จนเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก

สาวกเพลงเอเชียนห้ามพลาด!! 23 ส.ค. นี้ คอนเสิร์ต Tofu Music Festival 2014 สาวกเพลงเอเชียนห้ามพลาด!! 23 ส.ค. นี้ คอนเสิร์ต Tofu Music Festival 2014 สาวกเพลงเอเชียนห้ามพลาด!! 23 ส.ค. นี้ คอนเสิร์ต Tofu Music Festival 2014 สาวกเพลงเอเชียนห้ามพลาด!! 23 ส.ค. นี้ คอนเสิร์ต Tofu Music Festival 2014

แสดงความคิดเห็น