เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

27/08/64 ลูกพีช The Voice Thailand 2 ลูกทีมของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ออกมาโพสต์เปิดใจเกี่ยวกับดราม่าที่เกิดขึ้นว่า “เป็นลูกทีมพี่คิ้มใน the voice season 2 คนที่พี่สนับสนุนพี่ก็ดันเขาเนอะ ส่วนหนูรู้ว่าพี่คอยให้คนคอยช่วยอยู่ห่าง ๆ ขอบคุณค่ะ หนูมีความรู้สึก mixed feeling มาตลอดกับพี่คิ้ม จนวันนี้ขอโทษพี่ด้วยค่ะ หนูเสียใจ ผิดหวัง และหมดความเคารพ ไม่มีแล้ว mixed feeling, I feel bad #เจนนิเฟอร์คิ้ม”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใจสลายหลัง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ทำให้ผิดหวัง

คด่าแรง! เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยอดฟอลลดฮวบ ลั่นรำคาญ

นอกจากนี้ เจ้าตัว ยังชี้แจงถึงสาเหตุที่โพสต์ด้วยว่า “เราเคารพพี่คิ้มในแง่การทำงาน เราแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวเสมอ ที่เราไม่โอเคไม่ใช่เพราะเขาเทิดทูนคนนั้น คนนั้นใคร ๆ ก็มีสิทธิ์เรื่องของเขา แต่เราไม่โอเคที่พี่คิ้มใช้คำหยาบคายแล้วก็ใช้อารมณ์กับผู้อื่นอย่างมาก ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าการโพสต์สาธารณะของตัวเองมีผลบวกและลบเสมอ #เจนนิเฟอร์คิ้ม”

เนื่องจาก กรณี เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องชื่อดัง มากฝีมือ ถือว่าเป็นดราม่าร้อนระอุอย่างมาก เนื่องจาก เจ้าตัว ได้ออกมาตอบคอมเมนต์ฉะคนที่เห็นต่างด้วยถ้อยคำค่อนข้างรุนแรง จนเกิดกระแสโจมตี วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ซึ่งก็มีหลายคนที่ออกมาบอกว่าผิดหวัง แม้คนที่เคยเป็นแฟนคลับมากว่า 10 ปี ยังบอกลา