น่าเห็นใจ !! “ดีเจพุฒ” เผยสุดน้อยใจโดนด่าหน้าพลาสติก ลั่นไปเกาหลี..เย็บตาอย่างเดียว-อย่างอื่นไม่ได้ทำ!?

โดนแซวอย่างเป็นประจำว่า “เป็นดาราหน้าใหม่” อยู่ตลอด สำหรับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาไม่ได้ไปอัพหน้าที่เกาหลี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

            โดนแซวอย่างเป็นประจำว่า “เป็นดาราหน้าใหม่” อยู่ตลอด สำหรับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาไม่ได้ไปอัพหน้าที่เกาหลี ที่หน้าตาเปลี่ยนเพราะทรงผมและหน้าตึงขึ้น เฟซบุ๊ก Thaibanobagi บาโนบากิ ซึ่งเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กภาษาไทยของโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี โพสต์ภาพของ ดีเจพุฒ กำลังปรึกษาคุณหมอ ล่าสุดพระเอกออกมาเปิดใจแล้วว่า“ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มครับ ไปแก้ตามาอย่างเดียว เราไม่ปกปิดอยู่แล้ว ทางโรงพยาบาลก็ได้รับอนุญาตจากเราแล้ว เราทำแค่ตา ไปแก้ตาที่มันหลุด ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มผมตอบความจริงมาตลอด แต่ผิดเองที่สื่อสารไม่เคลียร์เล่าไม่หมดที่ผ่านมาก็บอกตลอดว่าทำตาอย่างเดียวไม่ได้ปกปิดไมได้โป๊ะแตกตาทำมา 5 – 6 ปีแล้วแต่หลายกระแสไม่เชื่อ บอก ทำคาง จมูก เหลาหน้า หน้าพลาสติก จะบอกครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายว่าทำแค่ตาอย่างเดียวครับ

 

cr..news-lifestyle.com

น่าเห็นใจ !! “ดีเจพุฒ” เผยสุดน้อยใจโดนด่าหน้าพลาสติก ลั่นไปเกาหลี..เย็บตาอย่างเดียว-อย่างอื่นไม่ได้ทำ!? น่าเห็นใจ !! “ดีเจพุฒ” เผยสุดน้อยใจโดนด่าหน้าพลาสติก ลั่นไปเกาหลี..เย็บตาอย่างเดียว-อย่างอื่นไม่ได้ทำ!? น่าเห็นใจ !! “ดีเจพุฒ” เผยสุดน้อยใจโดนด่าหน้าพลาสติก ลั่นไปเกาหลี..เย็บตาอย่างเดียว-อย่างอื่นไม่ได้ทำ!? น่าเห็นใจ !! “ดีเจพุฒ” เผยสุดน้อยใจโดนด่าหน้าพลาสติก ลั่นไปเกาหลี..เย็บตาอย่างเดียว-อย่างอื่นไม่ได้ทำ!?
น่าเห็นใจ !! “ดีเจพุฒ” เผยสุดน้อยใจโดนด่าหน้าพลาสติก ลั่นไปเกาหลี..เย็บตาอย่างเดียว-อย่างอื่นไม่ได้ทำ!? น่าเห็นใจ !! “ดีเจพุฒ” เผยสุดน้อยใจโดนด่าหน้าพลาสติก ลั่นไปเกาหลี..เย็บตาอย่างเดียว-อย่างอื่นไม่ได้ทำ!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]