ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย!”อดีตผู้กำกับโจ้”ทำไมถึงเลือกขังได้?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

            ตำรวจคุมตัว ผกก.โจ้และหมวดต้อง ไปศาลจ.นครสวรรค์เพื่อขออำนาจศาลฝากขัง พร้อมยื่นค้านประกันตัว ส่วนคดีกำลังทำเอกสารย้ายสำนวน 7

ผู้ต้องหาให้กองปราบปราม รับผิดชอบต่อเพราะร่วมทำคดีมาแต่ต้น

เมื่อ 13.30 น. วันที่ 27 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้าอาคารสำนักงานกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมรถตู้สีขาว

ติดโลโก้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมกับกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 30 นาย ที่จัดแถวเพื่อทำให้ผู้สื่อข่าวอยู่ในระเบียบ เพื่อนำผู้ต้องหา ทั้ง 2 คน

โดยมี ร.ต.ท.ธรณินทร์ หรือหมวดต้อง และกำลัง นปพ. 2 นาย ขนาบข้าง มีสีหน้าเคร่งเครียดก้มหน้าเดินไปที่รถตู้โดยไม่พูดจาอะไรเลย แล้วตามด้วย

อดีต พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผู้กำกับโจ้ ที่เดินตามมาพร้อมกับ นปพ.ขนาบข้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สะเทือนทั้งกรม!! สนั่นทั้งโซเชียล “ผกก.โจ้” เส้นไม่ใหญ่ทำแบบนี้ไม่ได้นะจ๊ะ!

ชาวเน็ตแห่จับผิด!”ผกก.โจ้”มาส่งมอบตัวระหว่างดำเนินคดี แต่ใบหน้าตรงจุดนี้ไม่เหมือนกัน?

รายงานข่าวแจ้งว่า สีหน้าของ ผกก.โจ้ดูไม่ค่อยสดชื่นเท่าไร เนื่องมาจากถูกเจ้าหน้าที่ชุดสอบสวนสอบตั้งแต่ 01.00 น. จนถึงเวลานี้รวมแล้ว 13 ชั่วโมง

ขณะเดินขึ้นรถตู้ไม่พูดอะไรเลย หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปที่ศาลจังหวัดนครสวรรค์ ระยะทาง 5 กิโลเมตร เพื่อนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน

ไปขออำนาจฝากขัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว ซึ่งจะอยู่ที่ดุลพินิจของศาลจังนครสวรรค์ ว่าจะให้ประกันตัวไหม ถ้าไม่ให้ประกันตัว

ก็จะส่งตัวเข้าเรือนจำกลางจังหวัดนครสวรรค์

สำหรับสำนวนคดี ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการทำเอกสาร เพื่อขอย้ายสำนวนคดี 7 นายตำรวจอุ้มรีดเงินพ่อค้ายาเสพติด และใช้ถุงขยะสีดำคลุมศีรษะจนเสียชีวิต

มาให้กองปราบปราม เป็นผู้รับผิดชอบต่อไป เนื่องจากก่อนหน้าที่กองปราบปรามได้เข้าร่วมสอบสวนกับ บช.ภ.6 และบก.ภ.จว.นครสวรรค์ มาตั้งแต่ต้น

จึงมีความเข้าใจกับสำนวน พร้อมกับจะขยายผลไปยังผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หากมีข้าราชการเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องเพิ่มเติมมากกว่านี้ก็จะนำมาเข้าสู่กระบวนการ

สอบสวนต่อไป

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้นั้นได้กำชับไม่ให้ญาติมายื่นคำร้องขอประกันตัวเพราะยินดีจะเข้าสู่กระบวนการและชดใช้ในสิ่งที่ตนเอง

ได้กระทำลงไป ขณะที่ภรรยาของ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา หรือ หมวดต้อง วันนี้ได้ไปรอเจอสามีที่ศาลจังหวัดนครสวรรค์ แต่ในการยื่นขอประกันตัวนั้น

ยังไม่มีหลักทรัพย์มายื่นประกันตัว และไม่ตอบคำถามใดๆ กับสื่อ.

ล่าสุดลือสนั่นว่า ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าทำไม อดีต ผกก.โจ้ ถึงเลือกขังได้ สถานที่ขังไม่ชัดเจน สลับไปมา ไม่แน่นอน แต่ผิดกัลคดีคนธรรมดาเลือกที่ขังไม่ได้

ไม่มีสิทธิเสรีอะไรในเรื่องของการประกันตัว แม้แต่เลือกไม่นอนห้องขังก็ยังทำไม่ได้ เหตุการณ์ของคดีนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไรติดตาม และสืบสวนกันต่อไป

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]