ลิซ่า BLACKPINK, เตรียมคัมแบ็คด้วยโซโล่อัลบั้ม กับชื่อตัวเอง ‘LALISA’

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

LALISA’ อัลบั้มเดี่ยวของ “ลิซ่า” จากวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปยอดเยี่ยมที่สุดในวงการ K-POP จะขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ไทยตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคมเวลา 16:00 เป็นต้นไปBLINK ไทยรอกันได้เลย

อัลบั้มเดี่ยวมีชื่อไตเติ้ลว่า ‘LALISA’ ซึ่งเป็นการใช้ชื่อจริงของสาวลิซ่าทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความมั่นใจความรักและความเชื่อมั่นของเธอลิซ่าได้สร้างชื่อเสียงด้วยตัวเองในฐานะศิลปินไอคอนแห่งวงการวัฒนธรรมเกาหลีถึงเวลาแล้วที่เธอจะแสดงพรสวรรค์และความสามารถใหม่ๆทำให้เหล่า BLINK (บลิ๊งค์ ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการตั้งตาตั้งใจรอคอย

            ‘LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA’ ผลงานชิ้นนี้ ลิซ่าได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบอัลบั้มโฟโต้บุ๊คโปสการ์ดแบบแรนด้อมรูปภาพโพลาลอยด์แบบแรนด้อมและอีกมากมายสำหรับผู้ที่ซื้อในรอบ First Press จะมีโอกาสได้ Rare Golden Photo Card แบบสุ่มและ Rare Golden Ticket ทำให้มีมูลค่าสะสมสูงขึ้น

            ที่พิเศษสุด บ้านเกิดของลิซ่าอย่างประเทศไทย ก็ได้ทางบริษัท Applewood Thailand เป็นช่องทางการจำหน่ายอัลบั้มเดี่ยวของลิซ่าแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยทาง Applewood Thailand ได้เปิดเผยว่าในช่วงพรีออเดอร์จะมีโฟโต้เซลฟี่ที่ไม่เคยเปิดเผยจำนวนจำกัดและการ์ดข้อความจากลายมือลิซ่า (แบบพิมพ์)นอกจากช่วงเวลาพรีออเดอร์ก็ได้เตรียมของแถมมากมายให้กับแฟนชาวไทยแล้วและช่วงเวลาพรีออเดอร์ 5 วันแรก จะได้รับส่วนลด 20%อีกด้วย

            FIRST SINGLE ALBUM ‘LALISA’ จะเปิดการจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ไทยตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคมเวลา 16:00 .(เวลาไทยที่ www.thaiticketmajor.com เท่านั้น

#리사#BLACKPINK#블랙핑크#FIRSTSINGLEALBUM#LALISA #20210910 #RELEASE #YG#APPLEWOODTH

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]